> > > Những kiểu phụ nữ dễ lừa nhất

Những kiểu phụ nữ dễ lừa nhất

Đàn bà dù có nông nổi đến đâu vẫn là một “sinh vật” phức tạp, khó đoán, khó chiều, đôi khi đỏng đảnh tới mức sáng nắng chiều mưa. Bởi vậy mà nắm bắt được tâm lí của đàn bà nhiều lúc còn khó hơn cả lên giời bắt mặt trăng.
Bao cao su Super Men
 
32,000 VNĐ
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 

Cũng giống như những cuộc tụ tập của chị em phụ nữ xoay quanh đề tài về cánh đàn ông, các anh em chúng tôi thi thoảng cũng chén chú chén anh mà đàm luận về cách đối phó với phụ nữ. Mới đây, trong một buổi nhậu… các anh bạn của tôi đã đưa ra tranh luận phụ nữ như thế nào dễ ‘lừa’ và như thế nào thì khó ‘lừa’.

 Tuấn, thằng bạn trong nhóm mới lấy vợ được 2 năm đã đưa ra nhận định: “Phụ nữ bây giờ rất khó chiều”. 

Nó kể: “Tao dắt vợ vào cửa hàng thời trang, nhìn thấy váy áo đẹp, vợ tao sà vào, đứng tẩn mẩn thử hết thứ này đến thứ khác. Bộ nào cũng kêu thích. Hết hỏi chồng rồi hỏi người bán hàng tư vấn xem bộ nào đẹp nhất. Cuối cùng, nàng chẳng mua bộ nào. Lí giải về hành động trên, nàng thủng thẳng nói: vì bộ nào cũng đẹp nên nếu mua bộ này lại tiếc bộ kia, tiền thì không nhiều để mua hết chúng. Cho nên giải pháp an toàn nhất là… chẳng mua gì!”. Cả lũ lăn ra cười.

Nó tiếp tục: “Còn lần khác, nhân ngày sinh nhật của vợ, tao hí hửng đi mua hoa tặng nàng. Vừa về đến nhà, nàng liền cho 1 câu gọn lỏn: Anh mua hoa làm gì, phí tiền. Để tiền đấy để ăn có phải sướng hơn không? Tao nghệt mặt ra, tự nhủ lần sau thề không bao giờ mua hoa tặng vợ nữa.

Đến dịp 8/3, quyết tâm không hoa hoét gì nữa. Bèn tặng nàng cái phong bì. Tưởng rằng đúng ý vợ, cô ấy sẽ thích lắm, ai dè nàng lên Facebook tru tréo ầm ĩ là chồng không lãng mạn, không ga lăng như hồi yêu. Tao bực mình về mắng cho một trận. Nàng im re”.

Một thằng khác thì nhao nhao tiếp lời: “Chưa bằng vợ tao. Cứ hôm nào đi làm về muộn thì nó lại sưng mặt lên, nó chỉ thích tao về sớm, cơm nước phục vụ các con cùng nó. Trong khi mình thì bận lu bù ở cơ quan, có hôm sếp giao thêm việc đành phải miệt mài ở lại muộn để cố làm cho xong. Vậy mà nó không những không thông cảm, mà còn nghi ngờ mình đi la cà bồ bịch. Suốt ngày nó ra rả: chồng đứa X bạn em vừa kiếm tiền giỏi lại vừa chăm con tốt hay chồng cái Y yêu vợ lắm, dù bận mấy đi nữa cũng không bao giờ nhận lời đi công tác xa, chấp nhận ở nhà được ít tiền để được gần vợ gần con. Thế mà cứ thử tháng nào chậm lương xem, nó lại nhặng xị lên hỏi tiền, tiền tiền…và than vãn đủ điều: công ty làm ăn cái kiểu gì không biết? hay đại loại như: tháng này tiêu tỉ thứ tiền mà lương không thấy đâu… đến sốt cả ruột. Tiền cũng thích mà chồng cũng thích, tao không hiểu nổi nó muốn gì nữa. Đúng là đàn bà tham thật, cái gì cũng muốn”. Cả lũ chép miệng gật gù tỏ vẻ thông cảm.

Nghe mấy đứa kể khổ, anh Hùng, người lớn tuổi nhất và cũng là đàn anh của nhóm lại tỏ ra điềm đạm:”Các chú chẳng hiểu gì cả, phụ nữ tưởng rằng phức tạp nhưng thực ra rất dễ chiều và ‘dễ lừa’. Người phụ nữ muốn nhiều thứ chính là phụ nữ dễ dãi nhất. Như vợ của anh đây. Cô ấy là mẫu người phụ nữ lí tưởng, chiều chồng chiều con. Ở với nhau hàng chục năm nhưng đến bây giờ anh cũng chẳng biết là cô ấy thích thứ gì nhất. Bởi hình như thứ gì cô ấy cũng muốn. Chính vì thế anh thấy chiều cô ấy rất dễ.

Ngày sinh nhật, ngày Lễ tình nhân, trong khi các ông chồng khác thì đau đầu suy nghĩ xem nên tặng vợ tặng bạn gái cái gì thì anh lại cảm thấy khoản này ‘nhẹ như lông hồng’. Vợ anh thích tất tần tật: từ quần áo, trang sức, nước hoa, hoa hồng, cho tới điện thoại, túi xách, bánh ngọt…. . Do đó các ngày lễ anh cứ luân phiên tặng vợ hết món này đến món khác. Khỏi phải nói vợ anh thích mê lên được. Mà anh cũng chẳng cần phải cầu kì đi mua, nhiều khi chỉ sai đứa nhân viên đi mua hộ rồi về tặng vợ với “tấm” chân tình. Vợ anh có mà sung sướng đến tột độ.

Ngoài ra, anh luôn dành thời gian dắt vợ đi chơi, đi ăn những nhà hàng ngon nổi tiếng mà cô ấy chưa hề biết tới. Anh luôn khen ngợi vợ trước mặt đồng nghiệp. Thỉnh thoảng lại tạo một bất ngờ nho nhỏ như : đi công tác thì mua cho vợ bộ quần áo lót thật đẹp, nhắn những tin nhắn tình cảm mùi mẫn như hồi yêu nhau hay thỉnh thoảng lại rủ vợ đi xem phim, vợ anh coi như cứ “chết mê chết mệt” chồng.

Mỗi lần như vậy, anh lại cảm nhận được vợ ngày càng yêu mình, cô ấy chắc nghĩ anh là người chồng hoàn hảo nhất thế giới mất. Có lẽ cũng bởi vì thế mà anh có làm mưa làm gió bên ngoài vợ anh cũng không đoái hoài hay nghi ngờ gì cả. Anh đang nuôi 1 cô bồ trẻ xinh đẹp được hơn 1 năm nay, thỉnh thoảng rủ nhau đi nhà nghỉ đổi gió vậy mà vợ có biết gì đâu… Chắc có nằm mơ cô ấy cũng không thể tin rằng người chồng yêu vợ như anh lại mèo mỡ bên ngoài. Bởi cô ấy cứ thấy anh về nhà đúng giờ, quà cáp đầy đủ, ‘thuế má’ vẫn nộp đều, vậy là mãn nguyện sung sướng rồi”.

Đúng là ‘đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”. Anh thanh minh rằng: “đàn ông mèo mỡ là chuyện thường, anh vẫn yêu chiều vợ con và có trách nhiệm, tiền lương vẫn nộp đủ không thiếu một đồng thế thì sao gọi là có lỗi được”. Cả lũ mắt chữ o mồm chữ a bái phục anh. Thế mới biết anh thật cao tay.

Anh bảo: “Anh chỉ thấy người phụ nữ không muốn nhiều thứ mới là người khó lừa. Tại vì họ biết chắc cái họ muốn là cái gì nên tìm được sở thích của họ mới khó. Do đó anh khuyên mấy thằng bạn chí cốt của tôi rằng: nếu vợ có đòi hỏi càng nhiều thì mình càng phải thấy may mắn bởi dù sao mình cũng dễ trở thành người đàn ông hoàn hảo khi đáp ứng được hết nhu cầu của họ. Còn mấy anh chưa vợ kia, đừng có dại khi mà không biết chắc sở thích của đối phương thế nào lại cứ tặng quà tùm lum có khi lại phản tác dụng.

Ví như bạn gái thích hoa hồng lại đi tặng hoa lan, hay bạn gái thích đi xem phim thì lại mời đi xem kịch thì có mà… hỏng bét. Nói tóm lại phụ nữ càng đòi hỏi nhiều, đàn ông tưởng rằng họ khó tính nhưng thực chất là họ lại càng dễ dãi, chinh phục những người này lại càng đơn giản”.

Ngẫm đi ngẫm lại thấy anh nói cũng có lí.

Theo Megafun

LIÊN KẾT