> > > Hoàng Thùy Linh được khen có khiếu đánh nhau

Hoàng Thùy Linh được khen có khiếu đánh nhau

Chỉ có hơn một ngày để luyện tập võ thuật trước khi bước vào quay MV "Last Time" nhưng nữ ca sĩ sexy lại khiến thầy giáo rất hài lòng.

Chiều ngày 17/9, Hoàng Thùy Linh đã chính thức giới thiệu MV Last Time sau một thời gian dài chậm trễ với người hâm mộ vì bận rộn cùng bộ phim Thần tượng. Trong dự án này, Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh sexy, gợi cảm. Thế nhưng ẩn chứa phía sau vỏ bọc quyến rũ lại là một cô gái dũng cảm đứng lên tìm lối đi cho riêng mình sau một thời gian dài bị chính người mình yêu bạo hành.

Khi bắt tay xây dựng ý tưởng cho MV, ê-kíp cho rằng Hoàng Thùy Linh nên múa cột. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ, nếu để làm hết mình như các nghệ sĩ nước ngoài thì MV sẽ rơi vào ranh giới phản cảm. Chính bởi vậy, Hoàng Thùy Linh mới nghĩ tới câu chuyện về một người phụ nữ chống lại sự bạo hành trong tình cảm.

Một vài hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong MV Last Time. Xem MV TẠI ĐÂY.

Cũng bởi nội dung đặc biệt này, xuyên suốt MV, khán giả có thể chứng kiến những pha hành động, những màn đối kháng như phim hành động ngắn. Hoàng Thùy Linh tiết lộ, trước khi MV được bấm máy, cô chỉ có đúng một ngày rưỡi để tập đánh võ. Tuy nhiên, với những nỗ lực hết mình, cô gái sinh năm 1988 đã làm hài lòng sư phụ khiến chuyên gia võ thuật Patrick Nguyen khen "có khiếu đánh nhau".

Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng một MV hành động như Last Time có thể sẽ bị tuýt còi hoặc ảnh hưởng xấu tới các fan còn trẻ của Hoàng Thùy Linh. Về việc này, nữ ca sĩ phân trần cô đã hạn chế các pha hành động và cũng không make-up quá máu me hay kinh dị khi lên hình. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng làm một phiên bản riêng cắt gần hết những cảnh đánh đấm để phát trên các kênh truyền hình cho giới trẻ.

Sau Last Time, Hoàng Thùy Linh sẽ hoàn thiện các khâu cuối cùng để giới thiệu EP mới trong thời gian tới. Sản phẩm này gồm có 3 ca khúc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Thanh Bùi sáng tác riêng cho giọng ca sinh năm 1988.

Nữ ca sĩ khoe lưng trần gợi cảm trong buổi giới thiệu MV mới.
MV Thanh Vân Hugo - một người bạn thân của Hoàng Thùy Linh - cũng có mặt trong buổi họp báo này.
Last Time là dự án tiếp theo của Hoàng Thùy Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.
MC Thanh Vân - stylist Việt Nga và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đều vui mừng cho thành công của Hoàng Thùy Linh.