> > > Hot girl số 1 Sài Thành khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con

Hot girl số 1 Sài Thành khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con

Từ cô "hot girl số 1 Sài thành", ham tiệc tùng và sành hàng hiệu, giờ đây Meo Meo đã trở thành người vợ, người mẹ chững chạc và vẫn giữ được nét đẹp mặn mà của mình.
Sau hơn 3 năm "biệt tích" để chăm sóc cho tổ ấm cùng cậu con trai kháu khỉnh của mình, thời gian gần đây, cô nàng hot girl nổi tiếng một thời là sành điệu và "chịu chơi" với toàn đồ hiệu đột ngột quay trở lại. Với vai trò mới - một người theo lĩnh vực kinh doanh, cô gái có biệt danh là "hot girl số 1 Sài thành" của ngày nào giờ đã trở nên chững chạc và dịu dàng hơn. 
 
Cùng với những công việc bận rộn chồng chất của mình, Meo Meo đã không còn là một cô gái "quậy", hay vung tiền vào các cuộc ăn chơi, tiệc tùng xa xỉ, thay vào đó giờ đây Meo Meo lại biết suy nghĩ, dồn hết thời gian mình có vào gia đình và công việc kinh doanh hiện tại.

Khi được hỏi lý do vì sao bất ngờ "tái xuất", Meo Meo chia sẻ: "Thật ra Meo Meo không nghĩ mọi người vẫn còn nhớ và để ý đến mình sau bao nhiêu năm gần như không một tin tức. Hồi đầu Meo Meo chỉ nghĩ đơn thuần là mời bạn bè, đồng nghiệp cũ đến chung vui ngày khai trương. Nhưng nào ngờ sau hôm đấy đã có rất nhiều báo chí cập nhật và giúp đỡ, mình rất cám ơn những người vẫn còn nhớ tới cái tên Meo Meo ngày xưa".

Vào khoảng cuối năm 2010 là thời gian cô nàng đang nổi đình nổi đám.  Nhưng bỗng dưng Meo Meo mất tích. Bẵng đi 3 năm, Meo Meo xuất hiện trở lại, với hình ảnh một cô gái đã có gia đình, làm mẹ, làm vợ. Và dù đã có một đứa con trai, nhưng Meo Meo vẫn giữ được nét đẹp và thân hình chuẩn của mình, thậm chí là ngày càng mặn mà và sắc sảo hơn.
Trước đây Meo Meo là cô hot girl đi đầu trong xu hướng thời trang, make up nên luôn được giới trẻ ngưỡng mộ
Cái biệt danh "hot girl số 1 Sài thành" được cư dân mạng đặt cho, kể từ khi Meo Meo có nhiều scandal cặp kè đại gia, cùng vô số hình ảnh "ăn chơi" ở các buổi party siêu sang, lẫn quần áo hàng hiệu luôn được cô mang trên người mà thời đấy không một hot girl nào giống được như thế.


Giờ đây đã có chồng và một đứa con, nhưng Meo Meo vẫn giữ được vóc dáng thon gọn của ngày nào.