> > > Kéo dài cực đỉnh cực dễ

Kéo dài cực đỉnh cực dễ

Theo điều tra của Mens Health, trong suốt cuộc yêu, nam giới có thể duy trì thời gian hoạt động của cậu nhỏ từ 7-10 phút, nhưng để nữ giới thật sự thỏa mãn thì lại cần từ 12-15 phút.
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 

Sau đây là một vài bí quyết được các chuyên gia từ Nhật Bản chia sẻ để kéo dài việc lên đỉnh cho bạn gái một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Khởi động dài

Luôn biết cách khởi động trò chơi trên giường. Tán tỉnh, đụng chạm, massage ướt át vào những thời điểm bất ngờ khiến cho các hormone yêu đương tăng lên mức cao nhất. Việc này sẽ giúp kéo dài “cuộc yêu” của hai người.

“Kéo dài” cực đỉnh?....cực dễ! - 1

Phân tán tư tưởng

Dù nàng có sexy đến mức nào, cũng nên phớt lờ đi đôi chút để hoàn thành nhiệm vụ “nam giới” của mình. Có vài chàng áp dụng việc đếm từ 1-100, đây cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi và luyện tập khả năng chịu đựng của “cậu nhỏ” đến mức nào.

Bài tập Kegel cho đàn ông

Nếu đang trong lúc “yêu” bạn cảm thấy sắp “xuất binh”, bạn có thể làm chậm động tác lại, đồng thời nhẹ nhàng kìm nén phần đỉnh, để áp lực tập trung vào niệu đạo, như thế sẽ làm cho các bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế phản ứng “xả hàng”.

“Kéo dài” cực đỉnh?....cực dễ! - 2

Lúc bình thường, bạn cũng nên tập luyện bằng cách sau: trong thời gian đang đi tiểu, bạn nín dừng lại một chút, đếm đến 10 sau đó tiếp tục xả ra, khi đang làm việc, lái xe, bạn có thể dùng lực thu co cơ bắp “khu chỉ huy” để tăng cao khả năng khống chế, điều khiển.

Hiệp hai

Thông thường thời gian giữa 2 hiệp sẽ là 30 phút, và thời gian “vươn kiếm” lần hai sẽ lâu hơn lần đầu. Lúc này số lượng sẽ vượt trội chất lượng, nên việc bạn nên có lần 2 trong 1 đêm là điều tuyệt vời để cải thiện thời gian “lên đỉnh” của cả hai.

“Kéo dài” cực đỉnh?....cực dễ! - 3

Sử dụng “hàng hỗ trợ”

Vì vấn đề muốn tận hưởng thêm hương vị yêu không còn là của riêng ai, nên ngày càng có nhiều sản phẩm giúp bạn thõa mãn. Sử dụng một cách hợp lý và có chọn lọc sẽ giúp đời sống chăn gối của cả hai ngày một mặn nồng như lúc ban đầu. Nên nhớ là phải sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

“Kéo dài” cực đỉnh?....cực dễ! - 4

Bao cao su True-X PerformaX (Nhật Bản) – Bí quyết kéo dài hưng phấn

Bao cao su True-X PerformaX chứa lignocaine giúp duy trì thời gian hưng phấn của nam giới, mang lại sự thõa mãn cho cả hai, giúp nam giới lấy lại sức mạnh, phong độ vốn có của chính mình.

Cũng có thể sử dụng thêm gel bôi trơn CareX để tận hưởng cảm giác đỉnh nhất với cảm giác mịn màng tự nhiên. True-X được nghiên cứu và thiết kế tại Nhật Bản- quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ SEX, sản xuất tại Malaysia, và được nhập khẩu bởi Công ty CP Dược Liệu TW2 nên các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm.

True-X hiện nay có thể tìm thấy tại True-X.net, hệ thống Coopmart, MaxiMark, CitiMart, hệ thống chuỗi cửa hàng Medicare, Cycle K, Guardian và các nhà thuốc.

(Nguồn: True-X.net)