> > > Mới 17 tuổi bạn trai đã sờ lung tung, làm sao để cô bé khít lại

Mới 17 tuổi bạn trai đã sờ lung tung, làm sao để cô bé khít lại

Em chỉ muốn hôn thôi nhưng anh ấy đòi hỏi phải có sự động chạm vùng nhạy cảm khác.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp em, cho em một lời khuyên!

Em 17 tuổi, em và bạn trai quen nhau đã được 10 tháng. Chúng em còn nhỏ nên có rất nhiều bất đồng hay cãi vã nhau. Dạo gần đây bạn trai em thay đổi tình yêu bất thường ngọt ngào hơn và bạn ấy cũng trao đổi với em về vấn đề đụng chạm em nhiều hơn.

Bạn ấy nói: “Con trai ai cũng muốn “động chạm” vào người con gái mình yêu để sở hữu họ". Nếu em chỉ cho hôn thôi bạn ấy thấy có một “vị” thôi sẽ chán, vì thế đã xin được sờ ngực em. Em đã mở lòng trao đổi vì không muốn bị đụng chạn khi chúng em còn quá nhỏ. Em yêu bạn ấy rất nhiều, bạn ấy cũng vậy và hứa hẹn với em về tình yêu của chúng em. Em không biết phải xử lý như thế nào đê bạn ấy không đòi mà vẫn có 1 tình yêu trong sáng với em. Xin hãy cho em 1 lời khuyên về việc bạn trai cứ đòi sờ lung tung vào cơ thể của em. (Em gái)

Mới 17 tuổi bạn trai đã "sờ lung tung" - 1

Anh đòi "động chạm" cơ thể thật nhiều để "sở hữu" em (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện tình cảm yêu đương mong muốn gần gũi nhau không phải là điều quá đáng. Tuy nhiên, mức độ gần gũi như thế nào lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Nhất là khi tình cảm của các em mới nảy sinh và các em cũng còn quá nhỏ như vậy.

17 tuổi các em còn quá nhỏ, tình cảm ấy cũng chưa chắc gì là tình yêu. Nếu em để cho bạn trai gần gũi, động chạm vào những vùng nhạy cảm của cơ thể, bạn ấy có thể sẽ không kiềm soát được ham muốn của bản thân và gây ra những hành động mất tự chủ và vượt quá giới hạn. Khi ấy các em không những bị ảnh hưởng về tương lai mà theo pháp luật, bạn trai em sẽ phạm pháp vì quan hệ tình dục với người dưới 18 tuổi.

Mới 17 tuổi bạn trai đã "sờ lung tung" - 2

Các em còn trẻ, cần duy trì một tình yêu trong sáng, động viên nhau học tập, phấn đấu trong sự nghiệp chứ không phải là để cho mọi chuyện đi quá giới hạn vì hậu quả xảy ra là điều các em khó có thể lường trước được. (Ảnh minh họa)

Các em còn trẻ, cần duy trì một tình yêu trong sáng, động viên nhau học tập, phấn đấu trong sự nghiệp chứ không phải là để cho mọi chuyện đi quá giới hạn vì hậu quả xảy ra là điều các em khó có thể lường trước được. Các em mới chỉ quen nhau 10 tháng, lại còn quá trẻ, tâm lí chưa ổn định, có rất nhiều người trưởng thành, yêu nhau tới cả 10 năm mà tình yêu đó còn có thể không đi đến cùng vì một trong hai người thay đổi huống hồ là tình cảm của các em còn quá mong manh như vậy. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn một tình yêu trong sáng như vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)

Làm sao để cô bé khít lại?

Anh nói quan hệ với em không còn cảm giác nữa do "cô bé" của em bị giãn ra, em phải làm sao?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một  vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn trai mới chuyển đến sống thử với nhau được mấy tháng. Khi mới dọn về sống cùng nhau, chúng em quan hệ tình dục với nhau rất nhiều lần. Có nhiều hôm anh ấy đòi “yêu” tới 3, 4 lần. Vì yêu anh ấy, hơn nữa cũng cảm giác thích thú với “chuyện ấy” nên em cũng đồng ý. Có đôi lúc em cảm thấy mệt mỏi nhưng không nỡ từ chối vì sợ anh buồn.

Chúng em quan hệ như vậy được hơn 3 tháng thì em thấy anh có biểu hiện chán em. Anh đòi dọn ra ngoài ở và không còn mặn mà với em như trước nữa. Em hỏi vì sao thì anh nói là quan hệ với em không còn cảm giác nữa. Anh nói rằng trước đó chắc chắn em phải quan hệ với người khác nhiều rồi nên khi anh “yêu” em thì thấy “cô bé” của em rất rộng, nó như kiểu bị giãn ra. Nó khiến cho anh cảm thấy không có nhiều cảm giác nữa.

Làm sao để "cô bé" khít lại? - 1

Anh nghi ngờ em quan hệ với người khác nhiều nên "cô bé" của em mới bị giãn ra như vậy (Ảnh minh họa)

Em không biết có phải vì quan hệ với anh nhiều quá mà “cô bé” bị giãn ra như thế hay không nhưng quả thực từ trước tới giờ em chưa từng quan hệ với ai ngoài anh cả. Em phải làm sao để cho “cô bé” nhỏ lại, để anh có nhiều cảm giác hơn khi “yêu” em và không bỏ em nữa. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Mỗi phụ nữ đều có một kích cỡ “cô bé” khác nhau, có người nhỏ hơn một chút, cũng có người hơi to, điều đó là do cấu tạo tự nhiên của tạo hóa. Nhưng dù cho bản thân “cô bé” có như thế nào thì nó cũng không làm ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục của mỗi người. Các cơ quanh “cô bé” có khả năng đàn hồi cực kì tốt. Nó có thể giãn ra, co về đúng kích cỡ như hình dạng ban đầu sau khi quan hệ.

Trong quá trình quan hệ, do bạn trai kích thích, tác động vào “cô bé” làm nảy sinh những ham muốn tình dục và tự khắc cơ thể sẽ có phản xạ là các cơ vùng kín giãn ra. Nó làm cho “cô bé” được rộng hơn “dọn đường” cho hoạt động quan hệ tình dục diễn ra sau đó. Đó là một chuyện cần thiết với việc quan hệ tình dục. Nếu như “cô bé” không rộng ra thì các em “yêu” sẽ rất khó khăn vì quá chật chội và đau.

Làm sao để "cô bé" khít lại? - 2

Tình yêu chỉ dựa trên sự thỏa mãn xác thịt sẽ không tồn tại được lâu (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, không phải “cô bé” giãn ra trong lúc quan hệ là sẽ mãi như vậy. Ngay sau khi “yêu” nó sẽ tự khắc trở về trạng thái ban đầu. Thậm chí sau này dù em có sinh con thì “cô bé” cũng không thể nào giãn ra tới mức mất cảm giác như vậy được.

Em và bạn trai mới chỉ ở bên nhau vài tháng trời, sự chán của anh ấy nằm ở vấn đề tâm lí chứ không phải do em. Chuyện “cô bé” của em bị rộng ra do quan hệ quá nhiều chỉ là một lí do mà anh ấy đưa ra để giải thích cho cái việc anh ấy đã chán em mà thôi. Em nên cân nhắc về mối quan hệ này. Ngay cả khi anh ấy không có cảm giác với em khi “yêu” nữa và dễ dàng vất bỏ tình yêu chỉ vì chuyện đó thì có nghĩa là anh ấy đến với em chỉ vì được thỏa mãn nhu cầu sinh lí, còn nếu không được, anh ấy sẵn sàng bỏ em? Người như vậy không phải là yêu thương thật lòng.

Chuyện phẫu thuật để khít vùng kín lại là điều có thể làm được nhưng không cần thiết. Tình dục thăng hoa là dựa vào tình cảm của hai người. Hơn nữa ở trường hợp của em không phải là như anh ta nói nên em không cần phải cố kì công để tìm cho được cách làm khít "cô bé".

Chúc em có được quyết định đúng đắn cho mình và luôn mạnh khỏe!

Ths.Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)