> > > Tin nóng về iPad 3

Tin nóng về iPad 3

Ngay sau khi iPad 2 được phát hành ra thị trường, những tin đồn về phiên bản kế tiếp của chiếc máy tính bảng này liên tục xuất hiện. iPad 3 được cho là có chip mạnh hơn, camera nhiều “chấm” hơn, màn hình tốt hơn, và có nhiều công nghệ cao cấp hơn.
Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 
Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 

Thời điểm phát hành iPad 3 Một nhân viên giấu tên của Apple cho biết, iPad 2 chỉ là “khúc dạo đầu”, còn iPad 3 mới thực sự là “vũ điệu” khuấy động niềm đam mê của tín đồ "Quả táo". Cũng theo người này, iPad 3 sẽ được phát hành sau iPad 2 vài tháng. Trong khi đó, giám sát viên của Apple, John Gruber, tiết lộ rằng iPad 3 sẽ có mặt vào tháng 9 tới. Nếu điều này là chính xác thì có vẻ như Apple sẽ bắt đầu cung cấp máy tính bảng iPad theo chu kỳ 6 tháng một.

Sử dụng chip lõi kép

Nhiều khả năng iPad 3 sẽ sử dụng thương hiệu bộ vi xử lý mới nếu lộ trình phát triển chip của Apple như tin đồn. Gần như chắc chắc iPad 3, cũng như iPhone 5 sắp phát hành, sẽ sử dụng chip A5 với chip đồ họa PowerVR SGX543MP2. Ngoài ra, Apple cũng đang tính phát triển chip lõi tứ dành riêng cho các sản phẩm di động của hãng này.

Màn hình chất lượng cao hơn

iPad 2 từng được đồn đoán sẽ có công nghệ màn hình hiển thị võng mạc Retina Display có độ phân giải cao gấp đôi so với màn hình hiện nay. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có iPhone 4 có được công nghệ màn hình này, và nhiều khả năng iPad 3 cũng có màn hình tương tự.

Gần đây các chuyên gia đã phát hiện ra một file ảnh trong hệ điều hành iOS 5 thử nghiệm với độ phân giải lên đến 2.048 x 1.536 pixel, cao hơn cả Full HD 1080p (1.920 x 1.080 pixel) và gấp bốn lần trên iPad thế hệ 1 và 2. Nhiều trang web công nghệ nhận định, Apple sẽ thiết kế iPad thế hệ thứ 3 với màn hình giữ nguyên 9,7 inch nhưng độ phân giải cao hơn, đạt chuẩn Retina cho hình ảnh mịn như trên iPhone 4.

Tin đồn về màn hình độ nét cao trên iPad 3 xuất hiện cách đây hơn hai tháng khi trang tin Digitimes cho rằng Apple đã yêu cầu các nhà sản xuất tấm màn hình cung cấp màn hình có khả năng hiển thị cao hơn so với iPad 2.

Chip NFC


Apple rất quan tâm với công nghệ truyền thông phạm vi gần (NFC), và một tin đồn đặc biệt thú vị được đề cập là iPhone 5 sẽ sử dụng NFC để kết nối với máy tính Mac trong phạm vi gần để truyền dữ liệu. Nhiều khả năng chiếc iPad 3 sẽ "theo chân" iPhone 5 và cũng có công nghệ NFC.

Dung lượng lưu trữ lớn hơn

iPad 2 có các lựa chọn 16/32/64GB, nhưng khi các ổ flash đang có xu hướng giảm giá mạnh thì lựa chọn dung lượng 128GB có thể sẽ xuất hiện trên iPad 3.

Cổng “siêu kết nối” Thunderbolt

Hai thế hệ đầu tiên của iPad không có USB cho thấy Apple không hứng thú lắm với cổng kết nối này. Tuy nhiên, với việc hãng này bổ sung thêm cổng “siêu kết nối” Thunderbolt trong phiên bản MacBook Pro gần đây nhất cho thấy rất có thể iPad 3 sẽ được trang bị công nghệ này. Cổng Thunderbolt sẽ được thiết kế dưới dạng cổng kết nối tổng hợp giữa thiết bị và màn hình với tốc độ truyền dữ liệu lý thuyết lên tới 10Gbps, nhanh gấp đôi chuẩn USB 3.0 và nhanh gấp 20 lần chuẩn USB 2.0.

Lưu trữ đám mây

Tuy đây mới chỉ là tin đồn nhưng với việc Apple mới giới thiệu công nghệ đám mây iCloud thì gần như chắc chắn thế hệ sản phẩm mới của Apple như iPad 3 sẽ chạy trên nền tảng này. Ngoài ra, phiên bản hệ điều hành iOS 5 mới cũng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn khác.

Khe cắm thẻ SD

Trước đây cũng có tin đồn iPad 2 sẽ có khe cắm thẻ SD nhưng hóa ra lại không phải. Giờ đây, tin đồn tương tự lại xuất hiện với iPad 3. Thông thường người dùng iPad vẫn phải sử dụng thiết bị chuyển đổi riêng để đọc thẻ máy ảnh, điều này gây ra rất nhiều phiền toái không cần thiết.

Camera tốt hơn

Chất lượng camera của iPad 2 không được tốt lắm nhưng hy vọng sẽ được cải thiện trên phiên bản iPad mới.

Vỏ bằng sợi carbon


Apple đã thuê Kevin Kenney, vốn là một kỹ sư về sợi carbon, làm cho hãng này. Điều đó làm dấy lên tin đồn về việc iPad 3 sẽ được trang bị vỏ bọc làm bằng chất lượng carbon bền hơn và nhẹ hơn.

(Theo Go)