> > > Làm gái để … kiếm thêm thu nhập

Làm gái để … kiếm thêm thu nhập

Nhiều chị em, mặc dù đã có công việc ổn định, thậm chí có chồng có con rồi vẫn tính cặp bồ, làm gái để kiếm thêm thu nhập, giúp mình ăn sung mặc sướng.
Dương Vật Giả Lcd Butterly Cao Cấp
 
Dương vật giả 2 Pin
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 

Rất yêu chồng nhưng ngoại tình để moi tiền

Chị Hà, người mà tôi quen biết chính là một trường hợp như thế. Nói về chuyện làm vợ, không ai chê chị được điểm gì. Chị ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, lại chiều chồng thương con hết mực. Cứ tan giờ làm là lại thấy chị dắt xe ra để vội vàng đi chợ, mua thức ăn về nấu nướng cho chồng. Nhìn vào gia đình chị, ai cũng nghĩ đó là một mái ấm hạnh phúc, một người vợ mẫu mực hết lòng vì chồng vì con.

Ai nào có ngờ, ngoài chuyện yêu chồng, chị còn yêu một người đàn ông khác cùng cơ quan. Đó là sếp của chị. Tình yêu chân thành có hay không thì không rõ, nhưng tình phí thì có hoàn toàn. Chị và người đàn ông này qua lại đã hơn 2 năm, vậy mà mối tình ấy giữ kín, chỉ có chị nói ra thì người ta mới biết. Còn ngay cả người ở công ty cũng không bao giờ biết mối quan hệ của chị.

Nhưng chị lại nói với tôi vì tôi và chị là người bạn thân lâu năm. Hỏi tại sao chị lại làm thế, chị không sợ có tội với chồng hay sao thì chị cười và nói: “Mình giống như kiểu đi lấy tiền nhà giàu chia cho người nghèo. Ông sếp của chị háo sắc, chết mê chết mệt chị. Chị cũng là gái có chồng, chẳng mất gì. Ông ta lại hứa cho chị nhiều thứ, chị hài lòng vì chị nào có yêu đương gì. Chỉ mong là lấy được tiền của ông ta mang về cho chồng, cho con. Có mất cái gì đâu em. Chỉ là cho nhau tí cảm giác lạ thôi mà”.

Làm gái để… kiếm thêm thu nhập - 1

Chị và người đàn ông này qua lại đã hơn 2 năm, vậy mà mối tình ấy giữ kín, chỉ có chị nói ra thì người ta mới biết. (ảnh minh họa)

Nghe chị nói mà tôi thấy rùng mình. Cái sự yêu chồng, chăm chồng chăm con của chị thì không ai nói khác được. Chị đúng là một người phụ nữ, một người vợ ở góc độ vợ chồng thì đáng để cho người ta học hỏi. Nhưng còn chuyện ngoại tình để kiếm thêm, tích cóp chăm cho gia đình thì thật là như chị chỉ có 1 không 2.

Hàng tháng, ngoài tiền lương, chị vẫn nhận được một khoản hậu hĩnh, coi như là tiền ‘đền bù thân xác’. Chị được ông ta cho riêng một cái thẻ và có nhiều tiền trong đó, có lẽ còn gấp mấy số lương của chị hàng tháng làm ra. Và chị coi đó là chỗ dựa vật chất của mình, tha hồ thả phanh mua sắm và chăm chồng, chăm con.

Sáng công sở lịch thiệp, chiều ra đứng đường

Cái chuyện làm nghề này, nghề kia để kiếm thêm thì đầy ra với nhân viên công sở. Nhưng mà làm gái thì lại là chuyện hiếm. Chỉ hiếm thôi nhé chứ không phải là không có.

Cơ quan cô bạn tôi có một người như thế. Hôm rồi tới đón cô ấy đi cà phê, qua cái phố mà người ta hay ‘vẫy’. Cô bạn tôi giật tay lại, bảo phanh gấp xe để nhìn rõ xem khuôn mặt kia có phải là bà H không. Nhìn mãi, vì lớp phấn son quá nhiều nên cô không nhận ra lắm, nhưng cứ ngờ ngợ.

Hôm sau đi làm, cô ấy gọi điện cho tôi bảo, “đúng là bà H rồi mày ạ, nay tao thấy đi đôi giày y hệt, không khác tí nào. Cái áo khoác ngoài thì không chạy đâu được mày ơi”. Tôi lấy làm lạ, bà H đồng nghiệp của cô bạn thì sao đứng ở đó làm gì. Hóa ra là, bà ta làm gái để kiếm thêm tiền.

Làm gái để… kiếm thêm thu nhập - 2

Cái nghề không đủ tiền cho chị sống, hay chị còn muốn kiếm nhiều hơn, muốn bán thân, bán xác để có được nhiều hơn nữa? (ảnh minh họa)

Chúng tôi nghĩ ra một kế để kiểm tra xem có phải đúng là cái chị H ấy không. Hôm sau, bạn tôi rủ chị ta đi cà phê nhưng chị ta bảo bận không đi được. Và chúng tôi lại làm cái công việc quen thuộc ấy, đi qua đường ấy và gọi điện thoại hỏi xem chị ta đang ở đâu. Khi thấy chị ta nhấc máy thì chúng tôi bảo là gọi nhầm.

Không vì mục đích gì, chỉ là muốn xác nhận xem đó có phải là người phụ nữ ấy không. Và đích thị không sai.

Nghĩ ra, không hiểu sao chị ta lại làm như thế. Sáng làm công sở, chiều về tranh thủ đi làm gái để kiếm thêm thu nhập. Cái nghề không đủ tiền cho chị sống, hay chị còn muốn kiếm nhiều hơn, muốn bán thân, bán xác để có được nhiều hơn nữa?

Lòng tham của con người là vậy, đôi khi không ngừng nghỉ, có rồi còn muốn có thêm, giàu rồi còn muốn giàu thêm, thậm chí làm cả việc mà lương tâm mình cảm thấy không thanh thản, việc mà xã hội cười chê.

Đó, dù sáng là nhân viên công sở, khoác lên mình bộ trang phục thật lịch lãm, nhưng chiều về đã tô son, đánh phấn đứng ở đường chờ khách. Nghĩ lại thấy thảm. Thử hỏi tại sao lại như vậy, hay tại cuộc sống quá nhiều bon chen và vụ lợi này đã đẩy con người ta tới việc  phải làm những điều sai trái ấy? Âu nó cũng là một cái nghề nhưng cái nghề đó chỉ dành cho những người đã ở bước đường cùng. Còn với những người vốn là tấm gương, vốn là người được ai đó tôn trọng thì không nên tham lam mà dấn thân vào con đường tội lỗi để khi nhận ra thì đã quá muộn mạng.

Thanh Thanh (Khampha.vn)

Hốt hoảng sợ bạn lấy phải 'gái làng chơi'

Những tin nhắn yêu thương, nũng nịu, dỗi hờn của Hương vẫn còn trong điện thoại của tôi; những email kể lể về cuộc đời đầy đau khổ, bất hạnh của em tôi vẫn còn lưu trong máy tính. Thời gian cũng chẳng bao lâu. Thế mà mọi thứ thay đổi đến chóng mặt.

 

Gặp nhau lần thứ ba, Hương đã chủ động nói yêu tôi. Em bảo, ngay từ giây đầu tiên đã có cảm giác “chúng mình sinh ra trên đời là để cho nhau”. Thú nhận của em khiến tôi bối rối. Tôi bảo em hãy cho tôi thêm thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình bởi chuyện trăm năm không thể nào quyết định vội vàng. Em dỗi: “Hay là anh không tin em? Vậy thì thôi, không cần anh phải thương hại...”. Tôi dỗ dành: “Không phải như vậy mà là điều em nói ra khiến anh bất ngờ quá nên không biết trả lời thế nào...”.

Tôi quen Hương trên mạng cách nay hơn 2 năm nhưng gặp nhau ngoài đời thì chỉ 3 lần. Điều khiến tôi phân vân là những gì tôi biết trước và sau khi gặp em hoàn toàn trái ngược. Trên mạng xã hội, em là một người phụ nữ của gia đình, hết lòng vì chồng con, là một cô dâu hiếu thảo, một người bạn chân tình. Đó là mẫu người phụ nữ mà không phải riêng tôi nể phục, cảm mến. Những tình cảm ban đầu tôi dành cho em chỉ là vậy.

Bẳng đi một thời gian, em đóng cửa trang blog của mình khiến không phải riêng tôi mà nhiều bạn bè cũng lo lắng. Em bảo có một số chuyện cá nhân phải giải quyết nên tạm thời rời xa bạn bè trên thế giới ảo một thời gian. Ngày em trở lại, tôi vui mừng khôn xiết, tưởng như gặp lại tri kỷ của mình. Càng vui hơn khi biết em sắp vào Sài Gòn thăm người thân. Tôi và một số bạn bè ở Sài Gòn nôn nao chuẩn bị đón em.

Và rồi em xuất hiện trước mắt mọi người trong vẻ đẹp đến sững sờ. Ở ngoài đời, em đẹp hơn trong hình gấp bội. Chúng tôi thật vui sướng khi có một người bạn xinh đẹp, duyên dáng, thông minh như vậy. Ai cũng vồ vập săn đón. Nhưng chỉ riêng tôi có vinh dự được em cho số điện thoại và hẹn gặp vào ngày hôm sau.

Hốt hoảng sợ bạn lấy phải gái làng chơi - 1

Trở lại thế giới ảo, em như một người khác. Những điều em thể hiện nơi đó không còn là hình mẫu một người phụ nữ từng là thần tượng của nhiều người. (Ảnh minh họa)

“Những gì mọi người biết về em trên mạng hoàn toàn trái ngược với cuộc sống hiện tại của em. Em và ông xã đang tiến hành thủ tục ly hôn...”. Em bắt đầu câu chuyện như thế khi tôi đưa em đi uống cà phê ngày hôm sau. Em kể rằng chồng em là một người nóng nảy, ghen tuông, vũ phu. Thế nhưng vì con, vì cuộc sống của bản thân, em phải chịu đựng. “Nhưng con giun xéo lắm cũng oằn. Em đã quyết định chấm dứt cuộc sống như địa ngục trần gian đó. Anh là người đầu tiên em kể chuyện này...”.

Tôi thật sự xúc động vì những điều vừa nghe được từ người phụ nữ mà mình đã dành nhiều tình cảm quý mến lâu nay. Tôi không ngờ cuộc sống lại có những điều éo le như vậy. Em giải thích lý do mà mình ngụy tạo nên chiếc vỏ bọc hạnh phúc là vì “đó là những điều em luôn mơ ước cho cuộc sống của mình”.

Hôm đó tôi đưa em về. Dọc đường trời bỗng đổ mưa. Em ghì chặt lấy tôi, úp mặt vào lưng tôi. Cảm giác của tôi lúc đó thật lạ. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra với mình. Và người phụ nữ đang đi cùng tôi thật sự là người như thế nào... Dẫu vậy, em cũng đã làm cho tôi khó ngủ. Tôi cố vắt óc suy nghĩ, hình dung lại em từ ngày đầu quen biết. Cuối cùng tôi chỉ còn biết khen em đúng là một người giàu óc tưởng tượng và có tài viết lách. Em đã lôi mọi người vào những câu chữ không có thật về cuộc sống của mình.

Em lại hẹn gặp tôi trước khi về Hà Nội. Và em đã nói yêu tôi. Không biết những người khác thì thế nào, còn riêng tôi lúc đó bỗng thấy sợ. Tâm trạng tôi đầy mâu thuẫn. Thật tình, tôi không thích những người phụ nữ quá bạo dạn như vậy. Dù tôi có thích ai thì tôi vẫn muốn mình là người chủ động thổ lộ chứ không phải bị dẫn dắt như vậy. Chính vì thế, tôi bảo Hương hãy cho tôi thời gian. Và điều đó khiến em giận hờn.

Trở lại thế giới ảo, em như một người khác. Những điều em thể hiện nơi đó không còn là hình mẫu một người phụ nữ từng là thần tượng của nhiều người. Giờ đây, bỗng dưng em thành một người bổ bả, đùa cợt vô duyên, hết buông lời lẳng lơ với người này lại cợt nhã với người khác. Em thay đổi đến nỗi tôi và một số bạn bè trên mạng không ngờ và cũng không hiểu nguyên nhân em làm tất cả những điều đó để làm gì? Và em lơ tôi đi dù tôi vẫn đều đặn vào nhà em chia sẻ...

Cho đến cách nay mấy ngày, Quang, một người bạn của tôi và Hương trên mạng; đồng thời cũng là bạn thân của tôi ngoài đời đang định cư bên Mỹ gởi mail báo tin mừng: “Hương đã nhận lời yêu mình. Tháng sau mình sẽ về để tổ chức lễ đính hôn và làm thủ tục đón cô ấy qua bên này”. Tôi sững sờ: “Cậu đã hiểu gì về Hương mà vội vàng như vậy? Cô ấy không đơn giản đâu...”.

Bạn tôi cho biết đã tìm hiểu kỹ về Hương, đã nghe Hương kể toàn bộ sự thật về cuộc đời của mình. Họ gọi cho nhau mỗi đêm, gặp nhau trên mạng mỗi ngày... “Cô ấy không hề giấu giếm quá khứ của mình. Đó là một người phụ nữ quá bất hạnh và đáng thương. Mình tin sẽ mang lại hạnh phúc cho Hương. Mong là cậu sẽ chúc phúc cho tụi mình...”.

Tôi thật sự bị choáng và không biết em là ai! Những tin nhắn yêu thương, nũng nịu, dỗi hờn của Hương vẫn còn trong điện thoại của tôi; những email kể lể về cuộc đời đầy đau khổ, bất hạnh của em tôi vẫn còn lưu trong máy tính. Thời gian cũng chẳng bao lâu. Thế mà mọi thứ thay đổi đến chóng mặt.

Tôi đang băn khoăn tự hỏi, cứ để cho bạn tôi tận hưởng niềm hạnh phúc tột đỉnh của tình yêu theo cái kiểu “không cần biết em là ai...” hay là nói cho bạn biết sự thật về một người phụ nữ có quá nhiều rắc rối, phức tạp và nghi vấn mà tôi và nhiều bạn bè vẫn chưa tìm được câu trả lời?

Theo Vũ Minh (Người lao động)