> > > Apple sắp tung ra iPad 2 thượng hạng

Apple sắp tung ra iPad 2 thượng hạng

Gel Bôi Trơn Durex Play Feel
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 

Apple đã bắt đầu sản xuất một phiên bản nâng cấp của iPad 2 với nhiều tính năng cải tiến, cao cấp mới, chuyên gia Ashok Kumar của hãng nghiên cứu Rodman& Renshaw cho biết.

Dẫn lời một nguồn tin thân cận với vụ việc, Kumar cho biết Apple sẽ sớm tung ra phiên bản này ngay trong quý III. iPad 2 thượng hạng sẽ trang bị màn hình mới phân giải cao và camera HD ở cả hai mặt để hỗ trợ tính năng video chat tốt hơn.

Thông tin này của Kumar khá giống với những báo cáo trước đây về việc Apple đang phát triển một phiên bản iPad cao cấp mới. Và dù bất chấp những scandal công nhân tự tử gần đây của Foxconn, Hon Hai - tập đoàn mẹ của Foxconn- vẫn được chọn để sản xuất iPad mới.

"Vì iPad 2 chỉ vừa mới được công bố hồi tháng 3 nên Apple chưa có ý tiễn sản phẩm này vào dĩ vãng. Vì thế, iPad mới sẽ nhắm tới đối tượng nguời dùng hẹp hơn là những người có hầu bao rủng rỉnh hơn", Kumar cho biết thêm.

Bình luận về thông tin của Kumar, hãng IHS-iSuppli cho rằng "hoàn toàn có khả năng xảy ra" còn phiên bản iPad thế hệ thứ ba đích thực nhiều khả năng sẽ được công bố trong vòng 1 năm tới. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ hoàn toàn việc Apple có thể gây bất ngờ, bởi mọi module trong iPad đều có thể nâng cấp một cách dễ dàng. Lấy thí dụ, module 3G có thể nâng cấp lên thành 4G, tương tự là màn hình....

Nếu như iPad 3 có cùng kích cỡ, yêu cầu về pin tương tự như iPod 2 và nếu như hệ điều hành mới hỗ trợ màn hình phân giải cao hơn, thì việc iPad 3 ra mắt ngay trong năm nay cũng là khả thi, ông Lam phân tích.

Trọng Cầm (Theo CNET)