> > > Bị người anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng

Bị người anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng

Cuộc đời thật quá nhiều ngang trái, sao tôi lại rơi vào trường hợp đau đớn như thế này. Mới 18 tuổi mà đã bị chính anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng. Tôi không biết phải làm sao bây giờ?
Âm đạo giả Magical Kiss
 
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 

Chàng rể quý:

Chị gái hơn tôi 3 tuổi và đã có người yêu. Anh ấy tên là Phong, hơn chị tôi 3 tuổi và đang là quản lí trong một công ty tư nhân gần trường chị tôi học, chính vì thế mà hai người họ quen nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Và cả hai người họ chính thức yêu nhau tới nay đã được 6 tháng, anh Phong cũng rất hay tới nhà tôi chơi, điều kiện gia cảnh nhà anh tốt, tính tình thoải mái dễ gần, tâm lí và rất khéo léo, vì thế rất được lòng gia đình tôi, bố mẹ tôi rất quý anh Phong và tôi cũng vậy. Tôi coi anh Phong như người anh trai của mình, tôn trọng và ngưỡng mộ anh. Anh trước học hành rất giỏi, nghe thành tích học tập của anh lúc trước mà tôi vô cùng ngưỡng mộ anh, đặc biệt là môn toán anh đã từng đoạt giải nhất cuộc thi học sinh giỏi toán thành phố, năm nay tôi cũng chuẩn bị thi đại học nên bố mẹ và chị gái đã nhờ anh Phong tới kèm cho tôi mấy môn khối A. Tôi cũng rất vui vì quý anh và anh giảng bài rất dễ hiểu, cách giảng bài của anh vừa tếu lại vừa cụ thể, dễ hình dung khiến tôi học rất dễ vào, tôi trêu đùa có khi anh đi làm thầy giáo còn hợp hơn đấy. Chúng tôi trở nên thân thiết và rất thoải mái với nhau.

Từ lần đó tới giờ việc anh tới nhà tôi kèm dạy học là chuyện tự nhiên bình thường và quen thuộc, với việc gia đình tôi và anh đã khá thân nhau nên mọi thứ trở nên thoải mái hơn. Cứ cuối tuần anh lại tới nhà tôi kèm tôi học bài.

Điều tồi tệ xảy ra:

http://sohanews2.vcmedia.vn/2013/1361985834021.jpg

Thứ 7 vừa rồi như thường lệ anh tới nhà tôi dạy tôi học, hôm nay anh tới muộn quá trưa mới tới và kêu là vì có mấy thằng bạn công ty mời đi ăn khao nên anh có đi cùng một chút. Mà hôm nay bố mẹ tôi đi du lịch cùng mấy người họ hàng nên chỉ có 2 chị em ở nhà, nhưng chị tôi gọi điện thoại báo là có việc họp đột xuất nên phải đi luôn, kêu anh cứ tới dạy chiều chị về nấu cơm cả ba người cùng ăn cho vui. Vì chúng tôi cũng thân thiết nên thoải mái, tôi cũng không suy nghĩ gì. Anh tới nhà tôi thấy mặt anh Phong đỏ gay đoán là uống bia rượu hơi nhiều thì phải, tôi hỏi anh có sao không cần nghỉ ngơi không thì anh kêu “anh không sao, uống có tí thôi mà.”, sau đó anh bảo ngồi uống nước tí rồi học bài, tuần sau chúng tôi có bài kiểm tra thi thử rồi. Tôi đồng ý. Tôi đang say mê làm bài tập, bỗng anh Phong cứ gần tôi thở hơi nóng vào người kêu khát nước, tôi rất ngại có vẻ anh hơi say rồi, thành ra tôi bỗng dưng luống cuống. Tôi đi ra lấy nước cho anh, lúc mang cho anh thì luống cuống thế nào vấp ngã nhào vào người anh, nước đổ hết ra áo, cái áo mỏng của tôi bị ướt nhẹp dính sát vào người, khiến cho lộ áo bên trong, tôi ngại quá luống cuống xin lỗi anh, định đứng dậy thì anh bỗng ôm chặt tôi vào người, rồi đè lên tôi, hôn vồ vập tới tấp mặc sức tôi kêu gào. Nhưng anh cứ thế mà hôn tôi rồi dần dần cởi đồ, tôi cố gắng giãy giụa nhưng không thể nào chống được sức nặng của anh. Tôi rất sợ hãi nhưng dù có gào thét dù có đẩy anh như thế nào cũng không được, nhà lại không có ai, tôi khóc lóc xin anh đừng làm vậy nhưng anh cứ lao vào tôi và cuối cùng cướp đi cái ngàn vàng của tôi. Tôi đau đớn nhìn vệt máu trinh của mình trên ghế sopha, tủi nhục đau đớn quá. Sau đó khi tỉnh táo lại anh mới nhận ra tôi, anh ngồi thừ người và chỉ biết xin lỗi tôi. Anh cầu mong tôi tha thứ cho sự việc vừa rồi, anh nói chỉ là do say quá anh không làm chủ được bản thân, nên đã làm điều không phải. Rồi anh bỏ đi.

http://anh.eva.vn/upload/4-2011/images/2011-12-26/1324862877-anhreyeuemvo-tam-eva3.jpg

Tủi nhục đau đớn khi bị anh rể tương lai cướp mất cái ngàn vàng của mình, tôi không biết phải làm sao đây? có nên nói cho mọi người biết không? tôi rất sợ sẽ làm chị gái bị tổn thương, tôi biết chị yêu anh Phong rất nhiều, anh chính là mối tình đầu tiên của chị và cả hai người cũng xác định sẽ lấy nhau, nhưng giờ chuyện này xảy ra, tôi biết phải làm sao đây? có nên nói cho mọi người biết không? hay là giữ im lặng để mọi người hạnh phúc, tôi sẽ chịu đựng tất cả. Tôi không biết phải làm sao bây giờ nữa, mọi thứ trở nên thật tồi tệ với tôi, tôi cũng không biết phải đối mặt như thế nào với sự thực đau đớn này. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Theo kienthucgioitinh

Bị anh rể gạ gẫm chuyện “giường chiếu”

Thủy không tin vào tai mình khi nghe được những lời gạ gẫm về chuyện “giường chiếu” mà ông chồng quý hóa đang nói với cô em gái của mình. Đứng ở ngòai cửa, chân cô chỉ muốn khuỵu xuống…

Em gái của Thủy năm nay vừa tròn 23, đang ở tạm nhà Thủy để chờ xin việc làm. Bố mẹ đều ở xa, Thủy lại bận con nhỏ nên việc có em gái lên ở cùng khiến cô thấy vui lắm. Vừa có chị có em đỡ buồn, vừa có thể giúp cô đỡ đần mọi việc. Căn nhà vợ chồng Thủy mới xây cũng không phải là quá chật, nên chồng Thủy cũng không có ý kiến gì.

Quả thực, từ ngày có em gái đến ở cùng, cuộc sống của Thủy đã đỡ vất vả đi nhiều. Con trai Thủy cũng chẳng phải gửi đi nhà trẻ nữa, mọi việc đều đã có Thùy lo liệu hết. Chẳng phải Thủy sợ tốn tiền thuê người giúp việc, mà vì Thủy thấy thuê ô sin có nhiều rắc rối quá. Vợ chồng Thủy bận tối ngày, nhà cửa cứ khóa im ỉm nên Thủy cũng không biết phải tin tưởng ai. Trước mắt Thùy đang rảnh nên Thủy cứ giao mọi việc cho em gái. Dù sao từ khi có Thùy, cu Bin đã không còn hay ốm vặt như khi đi nhà trẻ. Điều này khiến vợ chồng Thủy mừng vô cùng.

Bị anh rể gạ gẫm chuyện “giường chiếu” - 1
Phương luôn tìm cách gạ gẫm cô em vợ “lên giường”. (ảnh minh họa)

Mọi việc với gia đình Thủy đang rất tốt đẹp thì Thùy cứ nằng nặc xin về quê, không muốn làm việc ở thành phố nữa. Thủy mắng em là “gàn dở”, dù sao ở đây cũng có điều kiện hơn dưới quê rất nhiều. Chẳng qua là phải kiên nhẫn một tí thì mới có được công việc mình thích. Thủy phân tích cho em gái nghe đủ điều lợi – hại rồi ra “quyết định”: “Không về gì hết. Mày cứ ở đây đợi chị lo liệu”. Nghe chị gái quả quyết, Thùy cũng chẳng biết làm cách nào, đành nín nhịn nghe theo lời chị.

Chồng Thủy tỏ ra hài lòng với quyết định ấy lắm. Anh cứ cười cười bảo: “Dì Thùy xinh gái thế này, ở lại đây chắc chắn sẽ kiếm được ông chồng đại gia. Khi đó thì chỉ có mà sướng. Về quê làm gì cho khổ ra”. Thùy nghe anh rể nói mà mặt cứ cúi gằm. Cô không thích nhìn thẳng vào mặt anh rể. Cô sợ cái ánh mắt như muốn nuốt chửng người khác ấy. Bởi linh cảm của một người phụ nữ đã cho cô biết, ông anh rể quý hóa này đang có “ý đồ” gì đó với cô.

Nghĩ là nghĩ vậy nhưng Thùy chẳng dám nói gì với chị gái. Dạo này Thủy bận rộn với việc sổ sách, quyết tóan cuối năm nên ít khi về ăn cơm cùng gia đình, có hôm đến 11h đêm cô mới về đến nhà. Thủy giao toàn bộ việc nhà cho Thùy, bảo em cố giúp mình đợt này nữa rồi muốn làm gì thì làm.

Bị anh rể gạ gẫm chuyện “giường chiếu” - 2
Những lần vô tình được “ngắm nhìn” những đường nét lồ lộ của Thùy đã khiến “con quỷ dục vọng” trong người Phương thức giấc. (ảnh minh họa)

Thế là những bữa cơm chỉ có Thùy và anh rể ngày một nhiều lên. Thùy chỉ muốn ăn cho chóng để còn dọn dẹp, nhưng Phương thì lại cứ thích ngâm nga, hỏi hết chuyện này đến chuyện khác. Từ chuyện sở thích cá nhân của Thùy đến việc Thùy đã có bao nhiêu mối tình… Ngày nào Phương cũng thăm dò bằng những câu đùa cợt nhả khiến Thùy khó chịu vô cùng. Cô tìm mọi cách tránh mặt anh rể nhưng chẳng mấy hiệu quả vì hai người ở chung dưới một mái nhà. Những lần Thùy dỗ cu Bin, Phương cũng mon men tới gần, hết hỏi han lại khen Thùy mát tay nuôi con…

Vợ vắng nhà thường xuyên nên Phương có nhiều cơ hội trò chuyện với cô em vợ xinh xắn. Từ ngày Thùy lên ở cùng vợ chồng Phương, anh đã có ý thích cô em vợ này, bởi ngoài vẻ hiền lành, xinh đẹp, Thùy còn rất biết cách làm hài lòng người khác. Phương nhìn thân hình đang độ xuân thì của Thùy mà cứ thấy ao ước. Vợ anh từ khi sinh cu Bin xong lại chẳng thiết tha giữ gìn thân thể như hồi con gái, “chuyện ấy” cũng bỏ bê vì quá ham kiếm tiền. Từ lúc nào chẳng biết, Phương đã thích nhìn Thùy làm mọi việc như một thói quen không thể thiếu.

Từ chuyện thích, Phương chuyển sang thèm muốn cô em vợ lúc nào chẳng hay. Những lần vô tình được “ngắm nhìn” những đường nét lồ lộ của Thùy đã khiến “con quỷ dục vọng” trong người Phương thức giấc. Anh bắt đầu có những cử chỉ đụng chạm với Thùy trong cuộc sống hằng ngày, anh cũng không kiềm chế nổi khi nói với Thùy những câu nói ngọt ngào mà chỉ những người yêu nhau nói cho nhau nghe.

Tất nhiên, Thùy cự tuyệt và “răn đe” Phương bằng những câu nói nặng lời. Nhưng Phương biết, với bản tính của Thùy, cô sẽ không đời nào đem chuyện này đi nói với chị gái mình. Biết được “điểm yếu” ấy nên Phương liên tục tìm cách tấn công Thùy khi vợ vắng nhà. Có hôm Thủy đi công tác, Phương đã định xông vào phòng Thùy, may mà Thùy có phòng bị trước, cô đã khóa cửa và kê đồ để chặn lại.

Đợt nào Thủy đi công tác xa, Thùy lại cảm thấy khốn khổ vì không có ngày nào anh rể của cô lại không gạ gẫm chuyện “lên giường”. Những câu dọa nạt của Thùy xem ra chẳng có tác dụng gì, Phương bảo rằng anh rất yêu thương Thùy, khi thấy cô, anh mới biết sự lựa chọn của mình là sai lầm…

http://afamily1.vcmedia.vn/pM9qX6IKLO17GoceCpxHn4vfNhcccc/Image/2013/09/1363055178avata-51b43.jpg
Thủy chết đứng khi nghe những lời nói “ngọt ngào” ấy lại thốt ra từ miệng chồng mình.
(ảnh minh họa)

Chưa hết, Phương còn “hứa hẹn”, nếu Thùy chấp nhận “lên giường” với anh một lần, toàn bộ số tiền trong tài khoản đen mà Phương giấu vợ sẽ thuộc về Thùy. Phương đã làm cho một công ty bất động sản hơn 10 năm rồi nên số tiền đó sẽ không hề nhỏ chút nào.

Phương không biết trong lúc anh đang gạ gẫm cô em vợ thì vợ anh đã đứng ngoài cửa từ bao giờ. Thủy chết đứng khi nghe những lời nói “ngọt ngào” ấy lại thốt ra từ miệng chồng mình. Bây giờ thì cô đã biết lý do vì sao em gái mình một mực đòi về quê. Nhưng biết là biết vậy, chứ việc phải đối diện với sự thật quá phũ phàng lại là một chuyện quá sức chịu đựng của Thủy. Cô tự hỏi, không biết mình phải làm thế nào cho “trọn nghĩa, vẹn tình” khi một bên là chồng, một bên là em gái?

Yến Nguyễn (Eva.vn)
LIÊN KẾT