> > > 10 triệu iPhone 5 ra lò trong tháng 9

10 triệu iPhone 5 ra lò trong tháng 9

Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 
Âm đạo giả giá rẻ Perfect
 
Bao cao su Super Men
 
32,000 VNĐ

Nhưng trước khi bạn sốt sắng chuẩn bị hầu bao của mình, hãy nhớ lại hồi tháng trước, cũng chính DigiTimes tiết lộ Pegatron đã nhận được đơn hàng sản xuất 15 triệu máy iPhone 5, chứ không phải 10 triệu máy. Cũng tức là bản thân thông tin của DigitTimes đã "tiền hậu bất nhất". Điều này thực ra cũng không có gì bất ngờ, bởi vài tuần trở lại đây, các tin đồn bủa vây quanh iPhone 5 nhiều như nấm sau mưa và đôi khi trái ngược nhau tới 180 độ.

Lấy thí dụ, hồi tháng 6, chuyên gia Katy Huberty của Morgan Stanley dự đoán Apple sẽ tung ra iPhone đời mới trong quý III năm nay, có thể là tháng 8 hoặc tháng 9. Hai ngày sau, chuyên gia Keith Bachman của BMO Capital cũng tán đồng với hướng suy nghĩ này khi tin rằng iPhone 5 sẽ đáp xuống thị trường vào tháng 9. Tuy nhiên, đến tháng 7, DigiTimes lại khẳng định các nhà cung cấp linh kiện cho Apple đang chuẩn bị cho đợt phát hành vào tháng 10. China Times thì đưa tin Apple sẽ chỉ có thể sản xuất kịp 4 triệu máy iPhone cho đợt phát hành vào giữa tháng 9. Rồi đến lượt trang blog AllThingsD dẫn lời một nguồn tin "nắm rõ kế hoạch phát hành sản phẩm" khẳng định Apple thực sự "dự định phát hành iPhone trong tháng 10".

Gần đây nhất, trang blog Gizmodo tuyên bố Apple sẽ phát hành iPhone 5 trong hai tuần cuối cùng của tháng 9, căn cứ trên quyết định cấm không cho nhân viên nghỉ phép vào khoảng thời gian này mà nhà mạng AT&T mới thông báo.

Đấy mới chỉ là sự trái chiều ở phương diện thời điểm phát hành. Còn có rất nhiều thông tin đối lập kịch liệt khác về việc con dế iPhone mới sẽ là iPhone 5 hay chỉ là iPhone 4S, cũng như những thay đổi của nó so với iPhone 4 là nhiều hay ít. Tại thời điểm này, hãng duy nhất biết câu trả lời là Apple, và đương nhiên, theo truyền thống kín miệng từ xưa tới nay của mình, Apple sẽ không bao giờ hé răng.

Chính vì thế, tin đồn lại càng xuất hiện nhiều hơn, chừng nào con dế đình đám còn chưa chính thức ra mắt.

Trọng Cầm (Theo CNET)