> > > Kiểm Tra Và Nạp Tiền Trên iPad

Kiểm Tra Và Nạp Tiền Trên iPad

Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 Hôm nay mò mò chợt phát hiện ra phần mềm QueryUSSD có thể giúp bạn kiểm tra tài khoản cũng như nạp thêm tiền vào từ trực tiếp trên iPad 3G, nhờ vậy mà giờ đây không cần phải tháo sim ra nữa cho mệt. Để cài thì iPad của bạn phải được JB trước rồi, sau đó bạn vào Cydia tìm với từ khoá QueryUSSD. Sau khi cài sẽ không có icon của phần mềm này ngoài màn hình Home mà nó ẩn ở trong Setting.

Sau đó các bạn chỉnh các thông số sau để có thể giữ ngón tay trên Status bar: Trong Setting> QueryUSSD> chọn Activation methods> Status bar> Chọn Hold. Sau thao tác này thì việc giữ thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản, nạp tiền mới thực hiện được qua việc giữ ngón tay trên Status bar ( thanh hiển thị thông tin đồng hồ, mạng và pin) trong vòng 3s.

Ví dụ: Của mình dùng D-com 3G của Viettel, các bạn chỉ cần nhập giống như trên điện thoại: *101#, *102# sẽ có thông báo số tiền. Sau đó giữ ngón tay trên chỗ đồng hồ sẽ hiện thông báo.

Cái này mới hay đây: Mình đã nạp thử tiền nhập *100* mã số tài khoản ( nạp thử 50 K) thì ngon ngay.
* Hướng dẫn nạp tiền và check tài khoản:
Mình dùng 3G của Viettel, mình điền vào dòng 1 như sau: *100*Mã số tài khoản# Sau dó giữ khoảng 3s trên thanh chỗ đồng hồ hiển thị nó sẽ báo số tiềm đã nạp.
Sau khi nạp xong bạn có thể điền như sau để xem giá trị tài khoản: ( Lưu ý ở đây mình dùng mạng Viettel trả trước nhé)
Dòng 1: bạn đánh *101#
Dòng 2: bạn đánh *102#
Sau đó giữ tay ở thanh đồng hồ 3s nó sẽ hiện thông báo.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện kiểm tra các bạn mở 3G nhé không thì máy sẽ báo lỗi. Phần mềm này quá hay, đỡ phải rút sim ra rồi lại cắm sim vào đt Các bạn nào chưa có cài ngay nhé và thử nạp tiền luôn xem nha.

Thanks all!
Source tinhte.vn