> > > Rộ thông tin mới về iPhone 5 và Galaxy S III

Rộ thông tin mới về iPhone 5 và Galaxy S III

Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 
Dương Vật Giả Pretty Love Daniel
 
Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 

iPhone thế hệ mới sẽ không xuất hiện trong mùa hè mà vào tầm tháng 9-10 như iPhone 4S, còn đối thủ chính của nó đến từ Samsung cũng sẽ được "lên đời" với chip lõi tứ.

Theo BRG (trang thường xuyên đưa những thông tin khá chính xác về những thiết bị chưa được cho ra mắt), Apple sẽ tung ra iPhone 5 trong mùa thu 2012. Sản phẩm có mặt sau bằng nhôm còn cạnh viền sử dụng chất liệu cao su hoặc nhựa mềm, bao quanh hệ thống ăng-ten được thiết kế lại. Những tin đồn trước đó cũng cho rằng iPhone mới sẽ có vỏ nhôm giống iPad 2 và màn hình khoảng 4 inch.

iPhone vỏ nhôm theo mô tả của BRG.

iPhone vỏ nhôm theo mô tả của BRG.

Trong khi đó, đối thủ đáng gờm nhất của iPhone năm 2011 là Galaxy S II cũng sẽ được nâng cấp. Trang Etnews (Hàn Quốc) cho hay Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S III tại triển lãm di động Mobile World Congress, diễn ra ngày 27/2/2012 ở Tây Ban Nha. Điểm lạ là website này khẳng định sản phẩm được trang bị màn hình 3D giống LG Optimus 3D và HTC Evo 3D (vốn không mấy thành công vì người tiêu dùng chưa thích nghi với công nghệ ba chiều không cần kính trên thiết bị nhỏ).

Galaxy S III được cho là có chip lõi tứ và màn hình 3D.

Galaxy S III được cho là có chip lõi tứ và màn hình 3D.

Cùng lúc, Phandroid cũng đưa tin Galaxy S III sẽ có màn hình Super AMOLED Plus HD, tích hợp chip lõi tứ, RAM lên tới 2 GB, kết nối 4G LTE và chạy hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) cùng giao diện Samsung TouchWiz.

Châu An