> > > Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe côn tay 150 phân khối

Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe côn tay 150 phân khối

Hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy Yamaha chuẩn bị ra mắt một mẫu naked-bike tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng chính là mẫu V-Ixion từng lộ ảnh chạy thử nghiệm thời gian trước.

Một trang mạng xã hội đã công bố hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mới sắp ra mắt của Yamaha tại Việt Nam với tên gọi Yamaha FZ150i. Điểm đặc biệt trên mẫu xe mới này chính là thiết kế cụm đèn pha giống với cụm đèn của mẫu V-Ixion.

Hình ảnh về mẫu xe mới được đăng trên trang mạng xã hội.

Theo một nguồn tin thân cận, Yamaha Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới này trong tháng 2. Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết, mẫu xe mới của Yamaha Việt Nam sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc, với giá bán trong khoảng từ 60-70 triệu đồng, một mức giá được cho là khá mềm.

Cuối tháng 12/2013, hình ảnh rò rỉ của một mẫu naked-bike mới, được cho là sản phẩm chạy thử nghiệm của Yamaha Việt Nam, đã gây xôn xao cộng đồng người yêu xe trong nước. Theo đó, mẫu naked-bike này có kiểu dáng giống với chiếc Yamaha V-Ixion đang bán tại thị trường Indonesia. 

Yamaha V-Ixion là mẫu naked-bike rất được ưa chuộng tại thị trường Indonesia, với doanh số bán năm 2013 là khoảng 243.000 chiếc. V-Ixion được trang bị động cơ 4 thì, dung tích 149,8cc, SOHC, làm mát bằng dung dịch, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử, công suất 15 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,1 Nm tại 7.500 vòng/phút. Mẫu xe này được bán với giá 2.300 USD tại thị trường Indonesia.

LIÊN KẾT