> > > Choáng với hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản

Choáng với hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản

Thật là khó tin nhưng đây lại là sự thật ở Nhật Bản. 250 cặp đôi đã tự nguyện trút bỏ xiêm y và làm tình vô cùng thoải mái trước một máy quay cỡ lớn. Sau khi được ghi hình clip làm tình tập thể đó đã được bán với giá 40 USD

Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên thiết lập kỷ lục thế giới mới: Cuộc “mây mưa” tập thể lớn nhất từ trước đến nay.

250 cặp đôi đã cùng nhau tập trung tại một địa điểm, sau đó cùng hồn nhiên trút bỏ xiêm y và công khai làm "chuyện ấy" trước một máy quay khổng lồ tự động.

Địa điểm tổ chức cuộc thi tuy không được công bố nhưng tất cả diễn biến của cuộc "làm tình" đã được ghi lại bằng máy quay cỡ lớn, ghi thành phim và cho xuất bản đĩa DVD với giá bán lên tới 40 USD.

Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Chị em phụ nữ đã đăng ký được đưa vào một căn phòng rộng lớn
 
Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Chị em được sắp xếp vị trí theo các hàng và đợi lệnh để bắt đầu cởi quần áo - Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản

 

Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Chị em được sắp xếp vị trí theo các hàng và đợi lệnh để bắt đầu cởi quần áo - Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
 
Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Sau khi được lệnh hộ bắt đầu cởi hết quần áo - Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
 
 
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp
Tải về máy | Xem ngay
 
Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Sau khi cởi bỏ hết quần áo họ bắt đầu khỏa thân và đợi đối tác là 250 bạn tình là nam giới khác đến - Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
 
Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
Sau khi các cặp đôi đã đủ họ bắt đầu quan hệ tình dục với nhau và được quay lại bởi 1 máy quay phim cỡ lớn - Hình ảnh làm tình tập thể của 500 người Nhật Bản
 
Truyện kể về các buổi làm tình tập thể của các dân chơi
 
Quan hệ tình dục tập thể chính là kiểu quan hệ tình dục từ 3 người trở lên, trong đó thường là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Quan hệ tình dục tập thể hết sức bệnh hoạn và không phù hợp với đời sống tình dục bình thường, nhưng lại là mốt trên các diễn đàn khiêu dâm
 
Với ham muốn đi tìm cảm giác lạ, kể cả gọi được hàng ngon nhưng chỉ quan hệ theo kiểu truyền thống đã không còn hấp dẫn những tay chơi về tình dục. Ngoài việc chăn rau, săn máy bay bà già, thì chơi “tay ba” được xem như sự lựa chọn mới, một cách đổi món cho các quý ông thích khẳng định đẳng cấp.
 
Kiểu chơi tay ba này và những chủ đề liên quan đến kiểu chơi bời thác loạn và bệnh hoạn này lại được anh em chơi bời hưởng ứng nhiệt liệt trên các diễn đàn khiêu dâm.
 
Kiểu chơi phổ biến nhất vẫn là 2 vs 1, nghĩa là hai anh cùng quan hệ với một em hoặc ngược lại. Ai máu me hơn thì vượt bậc đến 1 vs 3 thậm chí 1 vs 4 hoặc hơn. Trường hợp 1 vs 3 và 1 vs 4 rất dễ tạo thành đẳng cấp trên diễn đàn sex. Nói chung càng nhiều em một lần quan hệ tình dục, chủ nhân càng trở nên nổi tiếng về độ chơi bời của mình.
 
Một dân chơi sở hữu khá nhiều rau trên diễn đàn đen cho biết: “Làm tình tập thể không quan trọng là hàng, rau hay máy bay. Miễn là sẵn sàng đồng ý lên giường. Tuy nhiên, thông thường rau vẫn tỏ ra dè dặt hơn, chủ yếu chịu chơi là hàng và máy bay
 
Nhưng không phải hàng nào cũng sẵn sàng chơi đâu. 1 vs 1 thì đơn giản, để chơi thì phải tốn tiền tìm mối và năn nỉ các em. Tất nhiên mỗi lần chơi cũng phải chi mạnh tay hơn so với quan hệ tình dục bình thường. Vì thế nên đẳng cấp tay chơi lại càng thể hiện ở chỗ ông nào tìm được một hội các em sẵn sàng chơi 3 hay chơi 4
 
Hình ảnh làm tình tập thể
Cũng theo thành viên này bật mí, thường khi đã tìm được hội thích quan hệ tay 3 tay 4, bao giờ cũng có một đứa đứng quay clip ghi lại chiến tích để lên diễn đàn khoe với các thành viên khác. Một kiểu khoe chiến tích dễ khiến các chị em phải choáng váng, hoặc những bà vợ ở nhà điên cuồng vì sốc nếu vô tình biết được.
 
Sau mỗi lần mây mưa, anh em lại có một bài tổng kết đánh giá khoản phục vụ của các em cũng như độ ngon của các cô gái chơi cùng. Thông thường, những bài kí sự có hình chất lượng cao dạng này đều được các thành viên trên diễn đàn hưởng ứng nhiệt tình. Vì thế không có gì lạ khi mà ở những topic quan hệ tình dục tập thể thường thu hút đông đảo các thành viên vào bình luận, đánh giá
 
Những quý ông công sở cũng không thoát khỏi sức hấp dẫn của trò chơi tình dục bệnh hoạn này. Thậm chí, nhiều thành viên uy tín trên các diễn đàn đen, từng post bài về kiểu quan hệ này lại là nhân viên công sở mẫn cán nhưng có thú vui về sex khác người.
 
Thanh, nhân viên công ty môi giới bất động sản, một tay chơi có nghề cho hay: “Thú chơi này ngày càng được các quý ông ngày một ưa chuộng vì nó khá thú vị và kích thích. Chỉ có một điều là các em chịu quan hệ tình dục tập thể lại không ngon bằng bồ hay gái chuẩn”.
 
Việc 2- 3 anh chơi một em được xem là quá thường, do đó để độc hơn cũng như nhằm khẳng định đẳng cấp tay chơi của mình, không ít đấng mày râu quyết chí một mình chinh chiến cùng lúc với 3 em. Kiểu này không phải ai cũng chiến được đâu nhé, rất mệt và tốn sức đấy”.
 
Hình ảnh làm tình tập thể
 
 
Thanh kể, thường nếu có món ngon, mấy anh em đồng nghiệp sẽ ‘chia sẻ’ cho nhau. Nhưng để sẵn sàng một anh chọi 3 em thì hiếm lắm, cơ thể phải cực khỏe mạnh và dai sức. Một anh cùng phòng T.A, sau một lần oanh tạc như thế đã phải nghỉ việc ở công ty mất một tuần để ở nhà dưỡng thương.
 
Không phải cô gái chơi bời nào, kể cả dạn dĩ đến mấy cũng dám thử trò thác loạn này. Thế nên hầu như đồng ý chơi, phần lớn đều là gái gọi. Đó cũng là lý do khiến các quý ông càng dễ mắc bệnh phụ khoa và những trường hợp tai nạn không báo trước. Độ rủi ro cao trong việc quan hệ với gái không sạch khiến các tay chơi phải dùng hàng cũ, có độ quen biết và lý lịch sạch, không bệnh tật.
 
Dù đã cẩn thận như thế, nhưng anh bạn của Thanh nói trên, sau một tuần nghỉ ở nhà dưỡng sức vẫn phát hiện ra mình bị mắc bệnh lạ. Phần dưới cứ sưng tấy, ngứa và liên tục tiết ra mủ màu hồng. Lục tung trí nhớ lên xem mình có bất cẩn phút nào không, nhưng anh này chẳng thể phát hiện ra ai trong 3 cô gái là người đã lây bệnh cho mình. Báo hại, tay chơi này đã phải đến viện chữa trị mất gần 4 tháng mới dám gần gũi lại vợ.
 
Rất nhiều tác hại và hậu quả đến từ thói quan hệ tình dục bừa bãi và có phần bệnh hoạn này, nhưng xem ra nó vẫn đang trở thành mốt trên các diễn đàn sex, web đen. Một thành viên trên diễn đàn còn thản nhiên nhận xét Chơi tập thể không thể so sánh với việc trả bài cho vợ ở nhà. Thi thoảng đi đổi gió, tìm cảm giác lạ . Nhưng cũng khó bỏ lắm, vì thú vui mà!”.
 
Không hiểu khi tình cờ biết chồng mình vẫn đổi gió bằng trò quan hệ tình dục tay 3 và khoe khoang chiến tích trên các diễn đàn, vợ của thành viên này có bị sốc nặng?
 
Theo Internet
LIÊN KẾT