> > > Bắt quả tang vợ ngoại tình ân ái với tình nhân chồng phản ứng lạ

Bắt quả tang vợ ngoại tình ân ái với tình nhân chồng phản ứng lạ

Bắt quả tang người vợ của mình ngoại tình với tình nhân trong chính ngôi nhà của mình, nhưng người chồng đã có phản ứng thật bất ngờ. Trong clip, người chồng chầm chậm mở cửa nhà, bật điện và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông có tên Jason đều trong tình trạng khỏa thân trên ghế sofa.

Thời gian qua, câu chuyện ngoại tình hoặc bị bắt quả tang khi đang ngoại tình không còn là chuyện hiếm thấy. Thường thì cách đánh ghen của mọi người là la hét hoặc lao vào đánh đập thế nhưng người chồng trong câu chuyện dưới đây thì lại khác.

Mới đây, mạng xã hội nước ngoài cũng xôn xao trước câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình của ông chồng ở nước Mỹ. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đã bắt quả tang vợ đang ân ái với tình nhân trong chính căn nhà của mình.

Người chồng bắt quả tang vợ ngoại tình ngay trong chính căn nhà của mình (Ảnh cắt từ clip). 
Trong clip, người chồng chầm chậm mở cửa nhà, bật điện và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông có tên Jason đều trong tình trạng khỏa thân trên ghế sofa.
 
Khi trực tiếp nhìn thấy cảnh tượng đó, người chồng lại tỏ ra vô cùng bình tĩnh, còn khen tình địch là “người đàn ông tốt”, “Chúc cặp đôi có một ngày vui vẻ”.
 
Người chồng cất tiếng: "Janelle đó à? Còn kia là Jason? Này, sao cậu lại làm vậy người anh em? Cậu với vợ tôi? Đó là vợ tôi đấy”.
 
Trước sự việc này, người chồng đã đưa ra lời đề nghị ly hôn với cô vợ có tính trăng hoa, thế nhưng lời đề nghị cũng vẫn rất điềm đạm.
 
Người vợ đã yêu cầu chồng tắt camera đi nhưng người chồng không tắt và khẳng định “Cô không phải lo lắng, sẽ chẳng có ai ngoài tòa án xem được clip này đâu".
 
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã bị rò rỉ và hiện vẫn chưa rõ ai là người đã đưa clip trên mạng xã hội.
 
Cách ứng xử của người chồng trong câu chuyện trên hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Người Đưa Tin
LIÊN KẾT