> > > Sốc vì chồng ban ngày đạo mạo nghiêm khắc, ban đêm hùng hục chuyện ấy

Sốc vì chồng ban ngày đạo mạo nghiêm khắc, ban đêm hùng hục chuyện ấy

Tâm sự chuyện phòng the: Chồng tôi gần như là một con người khác hẳn khi anh ấy gần gũi lúc đêm về. thế mà đêm về anh ấy như hổ vồ. Anh ấy trở thành con người khác hẳn. Anh ấy mạnh mẽ, lãng mạn khác hẳn với ngày thường. Thậm chí anh ấy còn nói bậy.
Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 
Máy massage điểm G Prince
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 

Vợ chồng tôi có chuyện phòng the khá hợp nhau. Nhưng có một điều tôi thấy rõ ở chồng là anh ấy khá "bất nhất". Ban ngày anh ấy là con người đạo mạo, lịch sự, còn có phần nghiêm khắc, thế mà đêm về anh ấy như "hổ vồ". Anh ấy trở thành con người khác hẳn. Anh ấy mạnh mẽ, lãng mạn khác hẳn với ngày thường. Thậm chí anh ấy còn "nói bậy".

Điều này ban đầu làm tôi thấy rất bất ngờ, nhưng sau rồi tôi đã quen. Tuy nhiên, tôi cứ mạnh dạn hỏi bác sĩ xem có nhiều người đàn ông giống chồng tôi không? Và như vậy có điều gì "vô lý" không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn!

thuyvan...@gmail.com
Ảnh minh họa. 
 
Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:
Một số người vợ phát hoảng vì thấy anh chồng “đầy tư cách” của mình trở nên khác xa trong phòng ngủ. Nhiều người vợ (nhất là những người mới cưới) còn tự mặc định là “chuyện đó” phải luôn dịu dàng và mềm mại. Thấy chồng tính cách hiền lành, họ cũng nghĩ sẽ được chồng “nhẹ tay” trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, không ít anh khi lên giường là thay đổi toàn diện, trở nên hùng dũng, thậm chí “bậy bạ” hơn...
 
Lý giải của người trong cuộc, đặc biệt là các quý ông hết sức đơn giản: Phải xem vợ là người gần gũi, tin cậy đến mức không có gì để giấu giếm nữa thì họ mới dám dùng những lời lẽ suồng sã như thế! Chốn phòng the đâu phải chốn… hàn lâm mà phải giữ vẻ nghiêm trang, bóng bẩy, mềm mượt từng lời ăn tiếng nói.
 
Vì thế, nếu đem vấn đề “đạo đức” khi lên giường thì “cuộc vui” của hai vợ chồng khó trọn vẹn. Nam giới mạnh mẽ hay hiền lành thường ngày thì cũng không có nghĩa họ sẽ “bê nguyên” tính cách đó khi vợ chồng gần gũi.
 
Đời sống chăn gối đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc. Thật khó mà có được một mái ấm ngọt ngào nếu hai vợ chồng không hòa hợp với nhau về “chuyện ấy”, hoặc đơn giản chỉ là ý tưởng cho chuyện phòng the. Bởi vậy, chị em phụ nữ cũng nên học hỏi điểm này của đàn ông, tức là nên “bùng nổ” trên giường, đừng tự gò bó, ép buộc bản thân mình hoặc lo sợ bị người bạn đời đánh giá, miễn cả hai vợ chồng cùng thấy hào hứng. Thỉnh thoảng, mất kiểm soát và cũng “hư hỏng” sẽ khiến người chồng phấn khích, tăng thêm gia vị cho chuyện phòng the.
 
Theo Gia Đình & Xã Hội
LIÊN KẾT