> > > Bi hài trào lưu tân trang cậu nhỏ bằng ngọc trai của quý ông

Bi hài trào lưu tân trang cậu nhỏ bằng ngọc trai của quý ông

Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn cũng có thể khiến các bệnh nhân phải tiền mất tật mang. Cụ thể, các thành viên của băng nhóm tội phạm Yakuza sẽ cấy 1 viên ngọc trai vào của quý để tượng trưng cho khoảng thời gian 1 năm ngồi tù. Trào lưu này cũng đã lan đến Mỹ, đặc biệt là trong các nhà tù.

Trong những năm gần đây, rất nhiều nam giới đã tìm đến các trung tâm với ước mong có thể tăng cường năng lực trong chuyện giường chiếu.

Và một trong số đó chính là việc phẫu thuật cấy ngọc trai vào bên trong dương vật.

Một số người tin rằng, nếu thành công nó sẽ giúp tăng cường khoái cảm cho bạn tình trong quá trình giao hợp.

Tuy nhiên, chuyên gia sức khỏe sinh sản nam giới, Tiến sĩ Tobias Köhler, đến từ Trung tâm SIU ở Illinois (Mỹ) chia sẻ với tờ Daily Mail Online rằng việc cấy dị vật vào 'cậu nhỏ' có thể rất nguy hiểm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nó có thể làm thương tổn đường niệu đạo và gây ra những cơn đau đớn dai dẳng. Trong một số trường hợp, nó còn để lại những vết sẹo, khiến bệnh nhân mắc phải chứng rối loạn cương dương.

Cụ thể, các thành viên của băng nhóm tội phạm Yakuza sẽ cấy 1 viên ngọc trai vào 'của quý' để tượng trưng cho khoảng thời gian 1 năm ngồi tù.

Trào lưu này cũng đã lan đến Mỹ, đặc biệt là trong các nhà tù.

Ban đầu, các bác sĩ sẽ rạch một đường trên dương vật của bệnh nhân. Sau đó, 1 hạt ngọc trai nhựa, hoặc viên bi kim loại sẽ được cấy vào dưới lớp da.

Nhưng nếu quá trình này không được thực hiện một cách vệ sinh, bệnh nhân sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một chàng trai 19 tuổi sống tại Florida đã từng phải nhập viện sau khi tự mình thực hiện ca phẫu thuật mạo hiểm này.

Chỉ chưa đầy 7 tiếng sau, dương vật của chàng trai đã sưng to, đau và chảy máu khi đi tiểu.

Ngay lập tức, bệnh nhân được đưa vào phòng cấp cứu. Các bác sĩ sau đó đã phải gắp bỏ dị vật và khâu lại vết thương để cầm máu.

'Tôi khuyến cáo mọi người không nên áp dụng hình thức phẫu thuật này bởi chúng ẩn chứa rất nhiều rủi ro và nguy cơ nhiễm trùng cao', Tiến sĩ Köhler nhấn mạnh.

Trong trường hợp các bệnh nhân thực sự muốn tiến hành thẩm mỹ, họ nên tìm đến các trung âm uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hiện nay dịch vụ vẫn đang được phát triển, khi nhiều chàng trai chấp nhận chi nhiều tiền, thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng để 'tân trang' cho cậu nhỏ của mình.

Theo Đất Việt

LIÊN KẾT