> > > 9 học sinh trai, gái ở tập thể trong nhà nghỉ nữ sinh thú nhận gì

9 học sinh trai, gái ở tập thể trong nhà nghỉ nữ sinh thú nhận gì

Do buồn chuyện gia đình, thường xuyên bị bố mẹ quát mắng nên bỏ nhà đi lang thang, nữ sinh ở nhà nghỉ cho biết. Trên đường từ cơ quan tới công an phường tôi vẫn không tin con gái mình vào nhà nghỉ cùng một nhóm bạn khác. Hơn nữa, con bé ngoan ngoãn và hiểu chuyện người lớn rồi .....

Một nhóm thanh thiếu niên gồm 9 người trong đó có 2 nam, 7 nữ bị công an phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện đang ở trong nhà nghỉ và được đưa về trụ sở công an phường làm việc vào trưa 16/3, đó là câu chuyện đang khiến dư luận xôn xao và đặt ra nhiều dấu hỏi. Bởi lẽ, cả 9 em đều đang ở độ tuổi học sinh.

Thêm nữa, người quay clip tung lên mạng cũng đang được nhiều người đặt ra nghi vấn.

Để tìm hiểu rõ hơn sự việc, chúng tôi đã tới gặp chị P. N. (phụ huynh học sinh N. Q. A) - một trong số những học sinh có mặt trong nhà nghỉ hôm đó.

Q.A cũng xuất hiện trong clip và bị đưa về trụ sở công an làm việc.

Hiện tại, Q.A đã được gia đình bảo lãnh về nhà. Tuy nhiên, những nét mệt mỏi vẫn hiện rõ trên gương mặt chị N. sau nhiều giờ ngồi làm việc với cơ quan điều tra.

 
Vụ 9 học sinh trai, gái ở tập thể trong nhà nghỉ: Lời thú nhận của nữ sinh - Ảnh 1
Q.A - 1 trong số những nữ sinh ở nhà nghỉ được công an phát hiện.

 

Kể lại sự việc kinh hoàng đã xảy tới với gia đình mình, chị N. nói: “Khoảng 4h chiều ngày 16/3, tôi đang làm việc thì một số người quen gọi điện và nói Q.A vào nhà nghỉ cùng một số học sinh khác và hiện đang bị công an phường Định Công giữ.

Nghe xong tin đó, tôi rất bàng hoàng và thực sự sốc. Cách đó không lâu, tôi có gọi điện cho con, nó còn xin phép được đi mang cơm cho bạn nào đó…”.

Nói tới đây, chị N. ngập ngừng giây lát rồi chị kể tiếp:

“Trên đường từ cơ quan tới công an phường tôi vẫn không tin con gái mình vào nhà nghỉ cùng một nhóm bạn khác. Hơn nữa, con bé ngoan ngoãn và hiểu chuyện người lớn rồi. Tôi không thể nghĩ con tôi lại đổ đốn tới thế”.

Theo thông tin chúng tôi được biết, thời gian gần đây, lực học của Q. A sa sút, nhiều môn không theo được các bạn cùng lớp.

“Ngày 29/2 tôi đã nộp đơn xin chuyển trường cho con, nên mấy ngày nay con vẫn đang nghỉ ở nhà vì tay đau.

Để xảy ra hiểu lầm lớn thế này gia đình mình cũng rất mệt mỏi. 1h30 đêm qua hai mẹ con mới từ trụ sở công an phường về nhà. Rồi họ hàng, bạn bè gọi điện. Bọn trẻ còn non nớt quá và chưa hiểu hết hậu quả của những việc làm như vậy”, người mẹ ấy nói trong xót xa.

Và trong thâm tâm người mẹ ấy vẫn nghĩ, Q. A chỉ mang cơm vào cho bạn chứ không làm điều gì xấu.

“Nếu không thì… không ai lường trước được”, chị N. tâm sự.

Vụ 9 học sinh trai, gái ở tập thể trong nhà nghỉ: Lời thú nhận của nữ sinh - Ảnh 2
Ngôi trường Q.A đang theo học.

 

Khi chia sẻ câu chuyện với chúng tôi, ngồi bên cạnh chị N. lúc này là Q. A với nét mặt đầy hối hận.

“Cháu chơi thân với bạn N. H. Bạn ấy lại có hai bạn nữ, trong đó 1 bạn đã bỏ học, 1 bạn đang học lớp 9, do buồn chuyện gia đình, thường xuyên bị bố mẹ quát mắng nên 2 bạn đang bỏ nhà đi lang thang hết nơi này tới nơi khác hơn 10 ngày nay chưa về.

Mặc dù cháu có khuyên nhiều nhưng các bạn ấy nhất định không về. Sau đó 2 bạn ấy có thuê 1 nhà nghỉ và ở từ ngày 15/3.

Trưa ngày 16/3, N. H rủ cháu cùng đi mang cơm cho 2 bạn ấy. Chúng cháu hẹn nhau rồi mua cơm, bim bim và một số đồ ăn vặt khác, sau đó đi xe đạp điện tới 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Định Công.

Khoảng 12h trưa hôm đó, chúng cháu đến nhà nghỉ thì thấy có hai bạn nam ngồi một giường và hai bạn nữ ngồi một giường - họ đều là người cháu chỉ biết chứ không chơi thân”, Q. A kể.

Trước những thông tin đã được chia sẻ trên mạng, Q.A cho biết thêm, khoảng 12h30 cùng ngày, khi tất cả chuẩn bị ra về thì một nam thanh niên được cho là người thân của một bạn trong nhóm đó ập tới quay phim và liên tục mắng chửi các em.

Tiếp theo đó ít phút thì công an phường Định Công xuất hiện.

“Lúc ấy cháu lo lắng và sợ hãi lắm chỉ biết ngồi im. Sau sự việc lần này cháu sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn khi làm bất cứ điều gì”, Q.A nói.

Liên quan đến người quay clip trên, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay, cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Theo Người Đưa Tin
LIÊN KẾT