> > > Tôi khốn khổ vì nhu cầu quan hệ làm tình của chồng mọi lúc mọi nơi

Tôi khốn khổ vì nhu cầu quan hệ làm tình của chồng mọi lúc mọi nơi

Anh ấy cũng là người có học, nhưng chưa nhận thức được việc có nhu cầu tình dục mọi lúc mọi nơi như thế là một căn bệnh cần phải được điều trị. đừng sợ anh ấy phản đối hay có hành vi này nọ với vợ, bởi anh ấy cũng là người có học có tình cảm với vợ nhưng chỉ vì chính ...
Toi khon kho vi chong muon
Ảnh minh họa.

Đọc câu chuyện Chồng muốn tôi nghỉ việc ở nhà để chuyên tâm “phục vụ chuyện yêu" của chị, tôi nghĩ chồng chị bị bệnh thực sự chứ không phải anh ấy đang cố tình “hành hạ” chị như vậy đâu. Bệnh của anh ấy cần có sự cảm thông, chia sẻ từ chính chị, người vợ đang ngày ngày chung sống cùng anh ấy, sau đó là chị nên thuyết phục để đưa chồng mình tới bệnh viện chuyên khoa, gặp các bác sỹ để nhờ y học can thiệp và chạy chữa.

Chị hãy mạnh dạn đề nghị chồng tới bệnh viện cùng mình, đừng sợ anh ấy phản đối hay có hành vi này nọ với vợ, bởi anh ấy cũng là người có học, có tình cảm với vợ nhưng chỉ vì chính anh ấy chưa nhận thức được việc có nhu cầu tình dục “mọi lúc mọi nơi” như thế là một căn bệnh cần phải được điều trị mà thôi.

Bằng sự yêu thương chân thành của chị, bằng sự cảm thông với những trục trặc không mong muốn của chồng, tôi tin việc điều trị cho chồng chị sẽ đi đến kết quả tốt đẹp.

Còn nếu như sau khi vận động, thuyết phục chồng đi chữa bệnh nhưng anh ấy nhất quyết không chịu gặp bác sỹ, cũng không thay đổi lối sống của mình, vẫn ngày ngày đẩy chị vào cảnh như “nô lệ tình dục”, chị hãy suy nghĩ thật kỹ để tìm ra lối thoát cho cuộc đời của mình.

Chị còn trẻ, con đường phía trước còn rất dài, chị cũng cần có một tổ ấm gia đình thật sự, ở đó chị được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình. Bây giờ chỉ có chị mới có thể đưa ra những cách làm hay những quyết định đúng đắn và chính xác nhất để cứu vãn cuộc hôn nhân của chị hay thay đổi cuộc sống của chính chị. Mong chị sẽ có hướng đi đúng và sẽ được hạnh phúc.

Theo Tiền Phong
LIÊN KẾT