> > > Chi 9 triệu mua búp bê tình dục người đàn ông khóc thét khi nhận hàng

Chi 9 triệu mua búp bê tình dục người đàn ông khóc thét khi nhận hàng

Những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng vẫn diễn ra hàng ngày. Và trường hợp của ông Hoàng ở Đài Bắc, Trung Quốc cũng không phải là ngoại lệ. ông Hoàng quyết định không để vụ việc lắng xuống mà đưa thông tin câu chuyện của mình tới các tờ báo với mục đích kêu gọi mọi người tẩy chay ...
Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Dương vật giả 2 Pin
 
ảnh minh họa
ảnh minh họa

Theo trang tin Apple Daily, vào tháng 4 vừa qua, ông Hoàng có đặt mua qua mạng một búp bê tình dục bơm hơi với giá 2.650 nhân dân tệ (tương đương hơn 9 triệu đồng). Thậm chí, ông còn thăm dò người bán hàng nhiều lần về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua vì e ngại những vụ lừa đảo qua mạng trước đây.

Với lời cam kết búp bê tình dục bơm hơi sẽ mang lại cảm giác "thật 100%" và đảm bảo sản phẩm sẽ đúng như trong hình ảnh quảng cáo, sau một hồi suy nghĩ đắn đo, cuối cùng ông Hoàng cũng quyết định nhấp chuột mua và hồi hộp chờ đợi đến ngày được ôm “cục cưng” trong tay.

Một tuần sau, món hàng ông đặt đã được gửi tới nhà. Tuy nhiên, khi mở gói hàng ra, ông Hoàng hoàn toàn chết lặng vì ngoài là búp bê ra, thứ ông nhận được chẳng có điểm nào trùng khớp với hình ảnh quảng cáo. 

Con búp bê bơm hơi không chỉ khác hoàn toàn về đặc điểm khuôn mặt với mái tóc rối bời, thân hình không quyến rũ và không mặc quần áo mà chất liệu cũng không như ý muốn. Chất liệu làm ra con búp bê tình dục này không phải silicon như người bán hàng đã nói mà đó là nhựa tổng hợp.

Con búp bê bơm hơi được quảng cáo trên mạng.

Quá thất vọng và tức giận về con búp bê ông hằng mong muốn, ông Hoàng ngay lập tức đã gọi điện tới nơi bán hàng cho mình nhưng người này nói họ hoàn toàn không liên quan đến chất lượng sản phẩm, đó là do phía nhà cung cấp. Nhận được lời giải thích không thỏa đáng, ông Hoàng quyết định không để vụ việc lắng xuống mà đưa thông tin câu chuyện của mình tới các tờ báo với mục đích kêu gọi mọi người tẩy chay cửa hàng bán đồ chơi tình dục đó.

Hiện tại, câu chuyện của ông Hoàng vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và vẫn chưa rõ kết cục của cửa hàng đó ra sao. Còn về phía ông Hoàng, dù có kêu gọi được mọi người tẩy chay cửa hàng ấy nhưng vẫn “tiền mất, tật mang”, thậm chí còn mang thêm cục tức bên người trong một thời gian khá lâu nữa.

Theo Xaluan
LIÊN KẾT