> > > Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe ngàn đô bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe ngàn đô bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc

Chính quyền Thành Đô, Trung Quốc vẫn chưa có cách giải quyết nghĩa địa siêu xe chất đầy những chiếc Bentley, Land Rover và Mercedes. Đáng chú ý là chiếc Bentley Continental GT và Bentley Flying Spur có giá lên tới 50.000USD. Các thương hiệu xa xỉ khác cũng có mặt, như Audi, Land Rover và Mercedes Benz.

Chính quyền Thành Đô, Trung Quốc vẫn chưa có cách giải quyết "nghĩa địa siêu xe" chất đầy những chiếc Bentley, Land Rover và Mercedes.

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 1
Bãi xe hàng trăm chiếc 

"Nghĩa địa" này nằm trong một công viên, với khoảng 200 chiếc ô tô cao cấp trị giá lên tới trăm nghìn USD bị cây cỏ phủ kín. Trong số đó, có ít nhất 2 chiếc Bentley, 2 chiếc Land Rovers, 2 chiếc Mercedes Benz và nhiều mô tô phân khối lớn thiết kế riêng. Tất cả đều bị chủ cũ bỏ đi.

Có nhiều xe đã nằm tại đây hơn 2 năm nay, cây cỏ đã mọc bao phủ. Đáng chú ý là chiếc Bentley Continental GT và Bentley Flying Spur có giá lên tới 50.000USD. Các thương hiệu xa xỉ khác cũng có mặt, như Audi, Land Rover và Mercedes Benz.

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 2
Bãi xe nhìn từ trên cao

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 3

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 4

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 5

Một ô tô Mercedes GLK

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 6
Land Rover phủ bụi

Lý do những chiếc xe này bị bỏ rơi phần nhiều do người chủ vướng vòng lao lý hay là là tài sản bất hợp pháp, nên chúng trở nên vô thừa nhận. Một số khác gặp vấn đề với giấy tờ.

Hiện tại chính quyền thành phố vẫn đang đau đầu tìm cách giải quyết những chiếc xe này. Một số đã được tân trang lại để bán đấu giá, nhưng chỗ trống lại được lấp ngay bởi rất nhiều người lại tiếp tục tới và đưa ô tô tới.

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 7
Chiếc Bentley đời mới cả chục nghìn đô

Kỳ lạ nơi hàng trăm siêu xe bị chủ bỏ rơi ở Trung Quốc - 8
Nhiều người vẫn tiếp tục "đem con bỏ chợ"

Theo Mẫn Di (Dân Việt)
LIÊN KẾT