> > > Đến nhà rủ bạn gái đi chơi, gã trai đồi bại cưỡng hiếp mẹ bạn gái

Đến nhà rủ bạn gái đi chơi, gã trai đồi bại cưỡng hiếp mẹ bạn gái

Gã trai đến nhà rủ bạn gái đi chơi nhưng chỉ gặp bà mẹ ở nhà. Nổi máu yêu râu xanh, đối tượng lao vào khống chế, hành hung rồi hiếp dâm mẹ bạn gái. Chị Đ. hô lên đừng làm thế, đừng làm thế thì Triệu hành hung mẹ bạn gái, tát hai cái vào đầu chị Đ và đe doạ: Im lặng không tao giết....

Theo thông tin từ Viện kiểm sát (VKS) nhân dân Nhân dân tỉnh Đắk Lắk, ngày 1/6, VKS nhân dân huyện Krông Pắc đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pắc đối với Nguyễn Bá Triệu về hành vi hiếp dâm.

http://media.doanhnghiepvn.vn/Images/dn.ngochue/2016/06/02/hd.png
Gã trai đồi bại đến nhà chơi, cưỡng hiếp mẹ bạn gái. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 25/5/2016, Nguyễn Bá Triệu (SN 1994) trú tại Buôn Hằng 1B, xã Ea Uy, huyện Krông Pắc cùng với Lê Đình Hoàng (SN 1994), trú tại buôn Kon H’Ring, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc đi đến nhà chị Đ. (là người dân tộc Xê Đăng) SN 1980 trú tại buôn Kon H’ring, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc, để chơi.

Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu đến mở cửa và đi vào nhà. Thấy chị Đ đứng trong nhà, Triệu hỏi con gái chị Đ. là N. (SN 1999) nhưng không có ở nhà. Chị Đ quay lại, đi vào phòng ngủ thì đối tượng nổi máu "yêu râu xanh" liền đi theo sau, đẩy chị Đ nằm trên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chị Đ. hô lên “đừng làm thế, đừng làm thế” thì Triệu hành hung mẹ bạn gái,  tát hai cái vào đầu chị Đ và đe doạ: “Im lặng không tao giết”. Khoảng 2 phút sau Triệu nói chị Đ. “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi Triệu đi ra ngoài nói với Hoàng: “Mày đi đâu đi đi, có gì điện cho tao, tao vào đây ngủ một tý” và dắt xe mô tô vào trong sân nhà chị Đ. Chị Đ. ở trong nhà, lợi dụng lúc Triệu đi ra ngoài liền bỏ chạy qua nhà anh Phung (là Công an viên ở sát nhà) nhờ sự giúp đỡ.

Anh Phung đi qua nhà chị Đ., rọi đèn thì gặp Hoàng đang đứng ngoài đường, anh Phung đứng nói chuyện với Hoàng khoảng 5 phút thì bỏ đi. Còn Hoàng đi đến trước nhà chị Đ gọi Triệu, sau đó Triệu và Hoàng đi về.

Ngày 26/5, nạn nhân sau đó làm đơn trình báo cơ quan chức năng tố cáo hành vi hiếp dâm của Triệu. Hiện vụ án đang được tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tình tiết chấn động vụ gã trai hãm hiếp mẹ bạn gái lúc nửa đêm

Gã trai đến nhà cô gái để rủ đi chơi nhưng chỉ gặp bà mẹ ở nhà. Nổi tà dâm, đối tượng lao vào khống chế, hành hung rồi hiếp dâm mẹ bạn gái. Tuy nhiên, trước đó vài ngày tên này có hành vi ghê tởm hơn...

Thông tin trên báo Công an TP. HCM, chiều 3/6, theo một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa nhận được đơn của gia đình anh T.V.Q. (SN 1977, trú tại buôn Kon H’ring, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk) tố cáo Nguyễn Bá Triệu (SN 1994, trú tại Buôn Hằng 1B, xã Ea Uy, huyện Krông Pắk) đã thực hiện hành vi hiếp dâm vợ và con ông Q. trong vòng 3 ngày.

“Thời gian xảy ra vụ việc cháu N. đã đủ 16 tuổi nên cơ quan điều tra đang xác minh xem có đúng là Triệu hiếp dâm hay không. Vì hiện nay mới là thông tin phản ánh từ gia đình”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, khoảng 19h30 phút ngày 22/5, cháu N. (SN 1999, con gái anh Q.) qua nhà hàng xóm để gọi em về thì gặp Triệu.

Tại đây, nam thanh niên rủ N. đến trạm bơm gần nhà chơi nhưng do thấy đông người nên quay về. Trên đường về, Triệu chở N. đến Buôn Hằng A (xã Ea Uy) dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Triệu chở cháu N. về nhà và đe dọa không được nói cho ai biết nếu không sẽ giết chết cả nhà.

Sau khi về nhà, do sợ hãi nên N. không dám nói với bố mẹ biết. Đến sáng hôm sau N. bỏ nhà theo bạn vào TP. HCM xin làm thuê. Hay tin cháu N. bỏ đi, anh Q. đã lập tức khăn gói lên đường vào TP. HCM để tìm con.

Không biết N. đã bỏ đi nên vào khoảng 23h ngày 25/5, Nguyễn Bá Triệu cùng với Lê Đình Hoàng (SN 1994), trú tại buôn Kon H’Ring, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc đi đến nhà N. để chơi.
http://media.doanhnghiepvn.vn/Images/dn.vanhuy/2016/06/04/anh_1.jpg
Nơi xảy ra vụ gã trai hãm hiếp mẹ cô gái. Ảnh: Báo Công an TP. HCM.

Hoàng đứng ngoài đường còn Triệu đến mở cửa và đi vào nhà. Thấy chị Đ. (SN 1980, vợ anh Q.) đứng trong nhà, Triệu hỏi chị Đ. là N. (con gái chị Đ.) có nhà không thì được trả lời là không có ở nhà. Chị Đ. quay lại, đi vào phòng ngủ thì đối tượng nổi máu "yêu râu xanh" liền đi theo sau, đẩy chị Đ. nằm trên giường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chị Đ. hô lên “đừng làm thế, đừng làm thế” thì Triệu hành hung mẹ bạn gái,  tát hai cái vào đầu chị Đ và đe doạ: “Im lặng không tao giết”.

Khoảng 2 phút sau, Triệu nói chị Đ. “đợi tí, nếu vào mà không thấy thì chết với tôi”, rồi Triệu đi ra ngoài nói với Hoàng: “Mày đi đâu đi đi, có gì điện cho tao, tao vào đây ngủ một tý” và dắt xe mô tô vào trong sân nhà chị Đ. Chị Đ. ở trong nhà, lợi dụng lúc Triệu đi ra ngoài liền bỏ chạy qua nhà anh Phung (là Công an viên ở sát nhà) nhờ sự giúp đỡ.

Anh Phung đi qua nhà chị Đ., rọi đèn thì gặp Hoàng đang đứng ngoài đường, anh Phung đứng nói chuyện với Hoàng khoảng 5 phút thì bỏ đi. Còn Hoàng đi đến trước nhà chị Đ. gọi Triệu, sau đó Triệu và Hoàng đi về.

Ngày 26/5, chị Đ. làm đơn trình báo cơ quan chức năng tố cáo hành vi hiếp dâm của Triệu. Đến ngày 1/6, Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pắc đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pắc đối với Nguyễn Bá Triệu về hành vi hiếp dâm.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo doanhnghiepvn

LIÊN KẾT