> > > Ít làm chuyện ấy vùng kín có chặt chẽ, có xe khít hơn không

Ít làm chuyện ấy vùng kín có chặt chẽ, có xe khít hơn không

Tôi nghe bạn bè nói nếu yêu quá nhiều, vùng kín của nữ giới sẽ bị lỏng lẻo, mất cảm giác, dần dần chồng sẽ chán, điều đó có đúng hay không? Tôi và chồng mới cưới nhau. Nhu cầu của anh ấy khá cao và điều này khiến tôi lo sợ. Mỗi tuần anh ấy đều mong muốn được gần tôi khoảng 4 – 5 lần ....

Câu hỏi:

Tôi và chồng mới cưới nhau. Nhu cầu của anh ấy khá cao và điều này khiến tôi lo sợ. Mỗi tuần anh ấy đều mong muốn được gần tôi khoảng 4 – 5 lần. Tôi nghe bạn bè nói nếu “yêu” quá nhiều, vùng kín của nữ giới sẽ bị lỏng lẻo, mất cảm giác, dần dần chồng sẽ chán.

Tôi thực sự rất sợ điều này. Tôi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, không muốn nhanh chóng khiến chồng chán. Vậy là tôi từ chối, trung bình một tuần tôi chỉ đáp ứng 2 – 3 lần mà thôi vì tôi sợ làm “chuyện ấy”nhiều vùng kín lỏng lẻo.

Xin hỏi, liệu có cách nào khắc phục để quan hệ nhiều mà vùng kín vẫn chặt chẽ không? Nếu bị lỏng lẻo thì phải làm thế nào để thay đổi. Mong tư vấn! Xin cảm ơn (Bạn đọc)

 it lam “chuyen ay” giup vung kin chat che hon? - 1

Tôi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, không muốn nhanh chóng khiến chồng chán. Vậy là tôi từ chối, trung bình một tuần tôi chỉ đáp ứng 2 – 3 lần mà thôi vì tôi sợ làm “chuyện ấy”nhiều vùng kín lỏng lẻo. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn thân mến! Dưới đây là một số thông tin bổ ích dành cho bạn trong vấn đề này:

Nhiều người tin vào quan điểm, phụ nữ có quan hệ tình dục ít sẽ có âm đạo chặt chẽ, ngược lại, phụ nữ quan hệ tình dục nhiều sẽ làm cho âm đạo trở nên lỏng lẻo hơn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng.

Âm đạo của nữ giới có một đặc tính đàn hồi rất tốt. Khi gần gũi, bạn có cảm hứng, tự giác nó sẽ đàn hồi để phù hợp. Sau mỗi cuộc “yêu”, vùng kín lại trở lại bình thường.

Thực tế, có những thời điểm trong đời người phụ nữ có sự thay đổi về kích cỡ vùng kín là sau khi sinh nở hoặc khi đã về già. Quá trình sinh thường, để cho em bé ra đời, vùng kín phải giãn nở khá lớn. Phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí phải có sự can thiệp của thủ thuật mới có thể trở lại bình thường.

Thứ hai là khi phụ nữ về già. Lúc này, độ tuổi, hormone giảm, tường âm đạo mỏng và trở nên đàn hồi kém hơn nên dễ bị nới lỏng ra.

Hiện tại, bạn và chồng đang ở trong độ tuổi sung sức, lại vừa mới kết hôn, hãy thoải mái tận hưởng một đời sống tình cảm vợ chồng mặn nồng. Bạn muốn giữ chồng thì việc từ chối “chuyện ấy” lại không phải là cách. Hãy cùng chồng hòa vào niềm vui đó và đừng lo ngại những điều không đâu đó.

Chúc bạn hạnh phúc!

Những thói quen hàng ngày cực kì hại cho vùng kín

Vùng kín của bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều khi ngồi hàng giờ trên yên xe đạp cứng, nhỏ và di chuyển trên đường xóc.

Trong cuộc sống hàng ngày, những việc bạn tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác động cực kì xấu tới vùng kín của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần phải né tránh để không gây hại cho vùng kín:

Ngồi yên xe quá cứng và nóng

Vùng kín của bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều khi ngồi hàng giờ trên yên xe đạp cứng, nhỏ và di chuyển trên đường xóc. Nó giống như một sự tra tấn với vùng kín vậy. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển bằng xe đạp, hãy lựa chọn loại yên mềm mại, không quá cứng để không gây hại cho vùng kín.

Ngoài ra, việc phụ nữ ngồi lên yên xe sau khi xe phơi nắng quá lâu cũng cực kì có hại. Cảm giác nóng và hơi nhiệt tỏa ra làm cho vùng kín bị ảnh hưởng. Để khắc phục, bạn không nên ngồi ngay sau khi phơi xe ngoài nắng hoặc luôn chuẩn bị khăn ướt đặt lên xe để giảm nhiệt độ.

 nhung thoi quen hang ngay cuc ki hai cho vung kin - 1

Trong cuộc sống hàng ngày, những việc bạn tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác động cực kì xấu tới vùng kín của bạn. (ảnh minh họa)

Không thay quần áo, tắm sạch sẽ sau khi tập thể dục

Tập thể dục, yoga là điều tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn không có kế hoạch khoa học, bạn lại vô tình làm hại cho vùng kín.

Tập thể dục là hoạt động tiêu tốn nhiều sức lực, dễ đổ mồ hôi. Nếu sau khi tập thể dục, bạn không tắm sạch sẽ, thay quần áo, vi khuẩn, mồ hôi bẩn sẽ xâm nhập vào vùng kín và gây ra viêm nhiễm. Lượng mồ hôi tiết ra chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu mặc nguyên quần áo ướt đó trong thời gian lâu sẽ khiến vùng kín dễ bị trùng nấm men. Tốt nhất, trước khi rời phòng tắm, hãy tắm sạch sẽ, thay quần áo.

Bôi kem dưỡng da, dưỡng thể  tràn vào vùng kín

Bạn muốn sử dụng kem dưỡng thể, trắng da, mềm da khắp cơ thể, hãy lưu ý với khu vực vùng kín. Bạn không nên để lượng kem này dính vào âm đạo hoặc quần lót vì nó có thể gây ra những nấm men, nhiễm trùng và dị ứng vì các chất không phù hợp.

 nhung thoi quen hang ngay cuc ki hai cho vung kin - 2

Bạn muốn sử dụng kem dưỡng thể, trắng da, mềm da khắp cơ thể, hãy lưu ý với khu vực vùng kín. Bạn không nên để lượng kem này dính vào âm đạo hoặc quần lót vì nó có thể gây ra những nấm men, nhiễm trùng và dị ứng vì các chất không phù hợp. (Ảnh minh họa)

Ngâm mình trong bồn tắm nhiều xà phòng

Một số phụ nữ có thói quen sử dụng xà phòng tắm bởi vì có cảm giác sạch sẽ, thơm tho hơn nhưng điều này thực tế lại không tốt. Xà phòng có chất tẩy rửa mạnh, làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo. Thậm chí nó còn tạo ra dị ứng, mẫn cảm, ngứa, bỏng rát. Hóa chất hoàn toàn không tốt cho vùng kín. Vì thế, tốt nhất không nên ngâm mình trong bồn với nước xà phòng. Chỉ vệ sinh vùng kín bằng nước sạch là đủ.

Xăm hình quá gần vùng kín

Một phụ nữ sở hữu hình xăm dường như trở thành xu hướng và trông có vẻ quyến rũ hơn. Nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn vị trí để xăm hình, tốt nhất không nên quá gần vùng kín nếu không muốn rước họa vào thân.

Hình xăm có thể gây tấy đỏ, viêm và khu vực vùng kín có làn da nhạy cảm nhất trên cơ thể, vì thế nếu bạn xăm gần vị trí này, bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối. Ngoài ra, thuốc xăm không đảm bảo, không đạt chất lượng cũng trở thành một thứ hóa chất gây hại cho vùng kín.

Theo Eva.vn

LIÊN KẾT