> > > Đêm ân ái cuối cùng với chồng đã khiến tôi rút vội đơn ly hôn

Đêm ân ái cuối cùng với chồng đã khiến tôi rút vội đơn ly hôn

Chị vộ vã báo tin cho chồng. Anh nhảy cẫng lên như một đứa trẻ, ôm chị xoay vòng, rồi cảm ơn vợ hết lời. Hai người cũng rút đơn ly hôn ngay trong ngày đó và anh đưa vợ về nhà. Dù còn cả 7 tháng khó khăn trước mặt nhưng chị cũng tự động viên mình sẽ cố gắng tới cùng để niềm vui của vợ chồng chị được trọn vẹn....
Bao cao su Super Men
 
32,000 VNĐ

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2016/06/12/2575cb0e65f5fd.img.jpgCuối cùng sau 5 năm chung sống chị quyết định chia tay anh để vừa lòng mẹ chồng, tạo cơ hội mới cho cả hai. (Ảnh minh họa)

 

Cưới nhau được 1 năm dù thả tự do nhưng anh chị vẫn chưa thấy có tin vui. Lúc đó tư tưởng vẫn thoải mái, anh bảo vợ không phải lo lắng gì cả, khéo có lúc bầu đôi bầu ba thì tha hồ mà nuôi. Nhưng thêm một năm nữa anh chị vẫn là vợ chồng son thì chị bắt đầu lo lắng. Nhìn bạn bè cưới sau mình đã con bồng con bế chị càng thèm con hơn.

Chị và chồng bắt đầu đưa nhau đi khám, bác sĩ nói anh bị yếu tinh trùng. Kể từ đó anh chị bắt tay vào công cuộc chạy chữa để mong có con. Thời gian này chị bị áp lực vô cùng. Mẹ chồng liên tục hối thúc chuyện con cái khiến chị luôn bí bách, đến mức bị trầm cảm.

3 năm trời sau đó quãng thời gian căng thẳng và mệt mỏi nhất của vợ chồng chị. Cuối cùng sau 5 năm chung sống chị quyết định chia tay anh để vừa lòng mẹ chồng, cũng là tạo cơ hội mới cho anh. Vì khi đó mẹ chồng cứ nói là bà xem thầy, thầy bảo lấy vợ mới con bà sẽ có cháu ngay. Nhưng anh không chịu lại tìm mọi cách níu kéo vợ.

Ra tòa lần 1, anh van xin nhờ tòa hòa giải giúp. Trước cảnh đó, tòa không hể giải quyết li hôn ngay mà hẹn hòa giải lần 2. Hôm đó, anh nài nỉ được đưa vợ về phòng trọ, lúc này chị đã ra ở riêng. Anh cứ ngồi lì ở đó không về cầu xin chị cho anh một cơ hội. Thực lòng chị vẫn còn rất yêu chồng cũng cảm động trước những hành động của anh nên tối đó họ lại làm chuyện vợ chồng với nhau.

Tòa gọi lần thứ 2, họ vẫn chưa thể li hôn vì anh không chịu kí đơn. Lúc chị định đơn phương ly hôn thì phát hiện mình trễ kinh đã mấy ngày. Chị tức tốc đi mua que thử thai và bàng hoàng khi thấy que hiện lên 2 vạch. Sợ nhầm, chị tiếp tục mua thêm 2 que nữa và đều cùng một kết quả. Chị biết đây chính xác là kết quả của việc chạy chữa từ Bắc vào Nam của vợ chồng chị trong suốt 3 năm qua.

Chị vộ vã báo tin cho chồng. Anh nhảy cẫng lên như một đứa trẻ, ôm chị xoay vòng, rồi cảm ơn vợ hết lời. Hai người cũng rút đơn li hôn ngay trong ngày đó và anh đưa vợ về nhà. Thế nhưng khi mẹ chồng biết tin chị mang thai, sắc mặt bà lập tức thay đổi. Bà nhìn chị với cặp mắt nghi ngờ: “Không biết đó là con ai?”. Chỉ tới khi anh lên tiếng khẳng định đã ngủ với vợ trong giai đoạn li hôn, bà mới im lặng bỏ đi.

Những ngày đầu tiên của thời kì thai nghén, chị mệt mỏi vô cùng không thể làm gì được ngoài việc nằm trong phòng. Mẹ chồng thì cạnh khóe đủ điều, chế con dâu lười biếng bắt mẹ chồng và chồng hầu hạ. Tất cả là vì bà vẫn không tin đứa con trong bụng chị là cháu nội của bà. Chị buồn lắm nhưng vẫn cố giữ tinh thần ổn định cho con.

4 tuần sau khi phát hiện mình có bầu, chồng đưa chị đi siêu âm. Và kết quả chị mang thai 3. Vì sức khỏe chị rất yếu, sợ cơ thể người mẹ không thể chịu đựng nổi việc nuôi dưỡng 3 con trong bụng nên bác sĩ khuyên vợ chồng chị suy nghĩ kĩ về vấn đề giữ hay bỏ. Nếu giữ thì phải vào viện khám định kì theo hướng dẫn của bác sĩ và khi cái thai được gần 8 tháng thì tiến hành mổ.

5 năm cưới nhau mới có tin mừng. Hai vợ chồng chị đều khát con nên kiên quyết không bỏ. Cứ ngỡ mẹ chồng biết được tin con dâu bầu 3 thì bà mừng lắm, ai ngờ bà mắng chị sa sả vào mặt. Bà bảo từ trước tới giờ bà chỉ thấy sinh đôi chứ chưa nghe sinh ba. Con trai bà tinh trùng yếu thì sao có một lần 3 đứa con được. Rồi bà nghi ngờ con dâu quan hệ với người khác trong thời gian chuyển ra ngoài sống.

Con trai bà tinh trùng yếu thì sao có một lần 3 đứa con được. Rồi bà nghi ngờ con dâu quan hệ với người khác trong thời gian chuyển ra ngoài sống. (Ảnh minh họa)

Chị choáng tới mức chỉ còn biết ngồi thụp xuống nền nhà khóc nức nở. Thực sự lúc đó chị lại nghĩ tới chuyện li hôn ra ngoài sống một mình để không bị mẹ chồng gây áp lực tinh thần nữa. Nhưng khi chị chưa kịp nói gì với chồng thì anh đã lên tiếng: “3 đứa con trong bụng cô ấy chính là giọt máu của con. Vợ con đang rất khó khăn để giữ con, con muốn cô ấy được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Vợ chồng con xin phép mẹ được chuyển ra ngoài sống để chăm sóc vợ con và để cô ấy không phải suy nghĩ nhiều nữa”.

Nói rồi anh dọn dẹp đồ đạc của hai vợ chồng và gọi taxi trước sự ngỡ ngàng của chính mẹ đẻ mình. Chị biết anh yêu chị rất nhiều và hơn ai hết anh là người mong mỏi tới ngày 3 đứa con chào đời khỏe mạnh. Dù còn cả 7 tháng khó khăn trước mặt nhưng chị cũng tự động viên mình sẽ cố gắng tới cùng để niềm vui của vợ chồng chị được trọn vẹn.

Theo Xaluan
LIÊN KẾT