> > > Trung Quốc choáng váng khi đắp bao cao su khắp người để dưỡng da

Trung Quốc choáng váng khi đắp bao cao su khắp người để dưỡng da

Một nhóm phụ nữ khiến những hành khách có mặt trên chuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh, Trung Quốc choáng váng khi đắp bao cao su khắp mặt, ngực và cánh tay để... dưỡng da. Sốc hơn, không lâu sau đó, các cô gái lấy bao cao su ra rồi thản nhiên đắp lên mặt, ngực và bắp tay....
Bao cao su Rocmen 4 in 1
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 
Âm đạo giả Oral sex lover cầm tay
 

Kỳ lạ nhóm gái trẻ đắp bao cao su lên mặt để… dưỡng da - ảnh 1

Nhóm phụ nữ trẻ kì lạ xuất hiện trên tuyến tàu điện ngầm số 10 bên trong Metro Bắc Kinh, Bắc kinh, Trung Quốc vào khoảng 9h sáng ngày 6/6 (giờ địa phương), đúng giờ cao điểm mọi người đi làm việc.

Kỳ lạ nhóm gái trẻ đắp bao cao su lên mặt để… dưỡng da - ảnh 2

Ngay khi vừa lên tàu, những cô gái này thu hút nhiều ánh nhìn vì trang điểm bắt mắt và cách ăn mặc hở hang. Sốc hơn, không lâu sau đó, các cô gái lấy bao cao su ra rồi thản nhiên đắp lên mặt, ngực và bắp tay.

Kỳ lạ nhóm gái trẻ đắp bao cao su lên mặt để… dưỡng da - ảnh 3

Hành khách trên tàu sửng sốt trước hành động kỳ lạ của các cô gái. Nhiều người lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim để đăng lên mạng xã hội.

Kỳ lạ nhóm gái trẻ đắp bao cao su lên mặt để… dưỡng da - ảnh 4

Qua tìm hiểu, nhóm cô gái này thực tế là diễn viên quảng cáo được công ty sản xuất bao cao su DXcondom của Trung Quốc mời để giới thiệu sản phẩm mới. Công ty khẳng định, chất nhờn trên loại bao cao cu mới này làm từ lô hội và Hyaluronic Acid, có tác dụng dưỡng da.

Kỳ lạ nhóm gái trẻ đắp bao cao su lên mặt để… dưỡng da - ảnh 5

Tuy khác lạ, cách quảng bá của doanh nghiệp này lại bị cộng đồng mạng chỉ trích. Nhiều người bình luận trên Weibo chính thức của DXcondom rằng đó là ý tưởng điên rồ, rẻ tiền. Một số khác bày tỏ hy vọng công ty sẽ không có thêm kế hoạch nào tương tự như thế nữa.

Theo Tú Oanh - TPO

LIÊN KẾT