> > > Sự thật nghiệt ngã về người đàn bà chỉ muốn làm người tình

Sự thật nghiệt ngã về người đàn bà chỉ muốn làm người tình

Vì không muốn làm khổ anh nên chị đã cư xử như một con đĩ để anh đừng bao giờ nghĩ đến chị nữa. Chị để số tiền 500$ và 20 triệu vào tiết kiệm dành cho con và viết di chúc lại là tiền của bố cho. Và cái ngày anh nói với chị Ngọc lời chia tay sau cuộc mây mưa, chị không một mảnh vải che thân trên giường ...
Sự thật nghiệt ngã về người đàn bà chỉ muốn làm ‘người tình’
ảnh minh họa

Ngọc sinh ra đã bị bệnh tim vì yêu anh chị đã sinh một đứa con với anh để lại cuộc đời này. Vì không muốn làm khổ anh nên chị đã cư xử như một con đĩ để anh đừng bao giờ nghĩ đến chị nữa.

Anh tôi, đi lao động hợp tác ở Đức về, cũng có chút tiền để lặn lưng. Thích sống kiểu châu Âu ra cái vẻ mình đã từng sống ở đó nên quen rồi. Được cái vẻ điển trai nên anh nhanh chóng cua được chị Ngọc. Mà nói đúng hơn anh cũng chẳng phải cưa cẩm gì. Chỉ mới vác cưa tới thôi chị ấy đã đổ rồi.

Anh tôi yêu chị Ngọc lắm và muốn đi đến hôn nhân, nhưng chị lại nói rằng:

– Em thích làm người tình hơn…..

Anh hỏi chị vì sao ? Câu giải thích của chị Ngọc làm cho anh vừa sốc vừa thích thú:

– Em thích làm người tình vì người tình cao sang và sạch sẽ hơn con đĩ và chỉ thấp hơn vợ một tí.

Rồi 2 năm trôi qua, anh tôi đã 31 tuổi và… anh muốn lập gia đình. Anh quyết định lấy chị cùng làm chung cơ quan – tên Yến. Anh rất tự hào về chị Yến và luôn nói chị là “rau sạch”.

Và cái ngày anh nói với chị Ngọc lời chia tay sau cuộc mây mưa, chị không một mảnh vải che thân trên giường quay lại bảo với anh:

– Từ trước tới giờ anh ngủ với em bao nhiêu lần rồi? Anh cứ thế tính tiền mà trả, chứ có gì mà anh phải ái ngại cho em.

Anh tôi sững sờ thì ra mình đã gặp phải con đĩ. Anh không nói một lời nào thêm và ra về. Và anh cũng như để gột rửa sự ghê tởm, nên anh lấy tất cả tiền dành dụm từ hồi ở Đức về khoảng 500 USD và 20 triệu đồng với lời nhắn với Ngọc: “Nếu với người nào em cũng tính toán như vậy thì nhớ báo trước với họ để họ khỏi phải sốc”. Chị nhận tiền, đọc thư xong và rồi cười thật lớn – nụ cười như ngạo nghễ, chua xót.

Rồi anh cưới chị Yến, cả nhà ai cũng vui mừng vì chị Yến rất ngoan và tài giỏi. Nhưng thật bất hạnh cho anh tôi, chỉ mới lấy vợ được 4 tháng thì chị Yến đã đi ngoại tình . Anh chán nản và đi nhậu nhẹt tối ngày. Cuối cùng họ ra tòa ly dị – chấm dứt cuộc tình vỏn vẹn 7 tháng.

Anh chuyển công việc đang làm sang kinh doanh. Công việc rất trôi chảy thuận lợi, tiền bạc vô như nước nhưng trong lòng anh vẫn khắc khoải về chị, tự nhiên anh hỏi tôi:

– Không biết giờ này “con đĩ” đó sống ra sao?

Tôi trả lời lấp lửng:

– Muốn biết sao anh không đến tận nơi mà hỏi, hỏi em làm gì ?

Cuối cùng anh cũng tới nhà chị Ngọc, đứng ngoài cửa anh nghe thấy có tiếng trẻ con khóc, anh vững dạ hơn gõ cửa.

Mở cửa đón anh là người phụ nữ giống hệt chị, chỉ có điều là tuổi có cao hơn chị một chút. Anh chưa kịp nói gì thì người phụ nữ đó bảo:

- Tuấn phải không? Vào nhà đi em!

Chị ta giới thiệu là chị gái Ngọc – còn chị, chị đã chết vì sinh khó và đau tim. Chị Ngọc sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh không thể sinh con nhưng vì yêu anh chị đã sinh một đứa con với anh để lại cuộc đời này. Vì không muốn làm khổ anh nên chị đã cư xử như một con đĩ để anh đừng bao giờ nghĩ đến chị nữa. Chị để số tiền 500$ và 20 triệu vào tiết kiệm dành cho con và viết di chúc lại là tiền của bố cho. Khắp nhà chị Ngọc toàn là hình của anh.

Trái đất như sụp dưới chân anh, anh ôm con lên và khóc. Thì ra, bấy lâu nay anh coi vợ như một con đĩ và đã rước một con đĩ về làm vợ. Bây giờ anh đang đau khổ đến tột cùng. Muốn nói gì với chị tất cả đều đã quá muộn.


Theo Xaluan

LIÊN KẾT