> > > Sốc Ngọc Trinh vô tư cởi váy khoa thân trước mặt đồng nghiệp nam

Sốc Ngọc Trinh vô tư cởi váy khoa thân trước mặt đồng nghiệp nam

Hình ảnh Ngọc Trinh vô tư cởi bỏ xiêm y trước mặt đồng nghiệp và để đồng nghiệp nam giúp mặc trang phục được chia sẻ khiến nhiều người choáng, sốc. Đặc biệt, nhiều người ngỡ ngàng khi Ngọc Trinh vô tư để cho đồng nghiệp nam giúp mặc, chỉnh sửa trang phục mà không chút e ngại....
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 
Dương vật giả 1 pin
 

Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh cởi bỏ xiêm y trước mặt đồng nghiệp trong hậu trường của một buổi chụp hình được hé lộ khiến nhiều người phải "mắt chữ A miệng chữ O".

Trong hậu trường, Ngọc Trinh thản nhiên trút bỏ xiêm y ngay trước mặt các đồng nghiệp để lộ thân hình nóng bỏng với bikini, miếng dán ngực. Đặc biệt, nhiều người ngỡ ngàng khi Ngọc Trinh vô tư để cho đồng nghiệp nam giúp mặc, chỉnh sửa trang phục mà không chút e ngại.

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/hoangthao/2016_06_19/ngoc_trinh_coi_do_2_xkac.jpg

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/hoangthao/2016_06_19/ngoc_trinh_coi_do_1_lfwk.jpg

Ngọc Trinh vô tư cởi bỏ xiêm y trước mặt các đồng nghiệp...

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/hoangthao/2016_06_19/ngoc_trinh_coi_do_3_mkip.jpg

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/hoangthao/2016_06_19/ngoc_trinh_coi_do_4_pagl.jpg
... thản nhiên để đồng nghiệp nam giúp mặc quần áo.

Những bức ảnh này được hé lộ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều người phản đối gay gắt, cho rằng hành động của người đẹp là “vô tư thái quá”, kém duyên.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, đối với nghệ sĩ việc đó hoàn toàn bình thường, đặc biệt đối với Ngọc Trinh. Bởi, nhắc đến Ngọc Trinh người ta thường nhớ đến một “nữ hoàng nội y” nóng bỏng nên việc lộ nội y là chuyện… quá bình thường. Hiện, nhiều người vẫn đang tranh cãi về những bức ảnh này.

Theo Người đưa tin

LIÊN KẾT