> > > Bồ khóc thét khi nằm dưới gầm giường chứng kiến việc làm ấy của vợ

Bồ khóc thét khi nằm dưới gầm giường chứng kiến việc làm ấy của vợ

Cô bồ nuôi mộng đá vợ Sơn đi để lên làm bà chủ. Nhưng vào cái hôm phải nhục nhã trốn dưới gầm giường và chứng kiến việc làm đó của cô vợ thì Hằng liền vỡ mộng. Hôm đó Sơn rủ Hằng về đó ngủ nghỉ vì anh biết vợ mình sẽ không qua thăm nhà vì buổi tối cô có bữa tiệc cùng đối tác...

Cứ ngỡ đời mình một bước lên tiên khi đã cua được anh giám đốc đẹp trai hào hoa phong độ. Nhưng tất cả đã không được như Hằng nghĩ, vì bồ mãi chỉ là bồ, làm saomà có thể 1 bước lên tiên trở thành bà chủ được.

Trong suy nghĩ của Hằng vợ của Sơn cũng giống như các bà vợ bị chồng chán chồng chê khác. Chị ta xấu xí và không biết cảm thông cho chồng, chuyện chăn gối cũng không biết chiều chuộng như lời Sơn nói. Càng nghe những lời phàn nàn về vợ và sự nịnh nọt của Sơn dành cho mình, Hằng càng thấy tự tin về bản thân. Vì cô ý thức được mình trẻ, mình đẹp và hơn nữa mình giỏi làm tình, chưa ai qua tay cô mà lại không mê mẩn.

Cô nuôi mộng muốn đá Linh – vợ Sơn ra để cô có thể lên làm bà chủ. Mà cô nào hay biết chính vợ Sơn là người đã đưa anh ta lên giữ chức vụ đó, hơn nữa chị lại là 1 phụ nữ thành đạt và tài sắc vẹn toàn.

Vợ chồng Linh có hai căn nhà, để thuận lợi cho công việc họ hay ở căn nhà gần cơ quan Linh còn căn nhà kia có đầy đủ đồ đặc nhưng thỉnh thoảng họ mới đến. Hôm đó Sơn rủ Hằng về đó ngủ nghỉ vì anh biết vợ mình sẽ không qua thăm nhà vì buổi tối cô có bữa tiệc cùng đối tác.

Bo khoc thet khi phai im re nam duoi gam giuong va chung kien viec lam ay cua vo - Anh 1

Anh sẽ là của tôi (Ảnh minh họa)

Khi anh chị đang mây mưa thì nghe tiếng ô tô đỗ xịch dưới nhà. Lúc này Sơn và Hằng cuống cuồng, Hằng đành chui xuống gầm giường để trốn còn Sơn tìm cách ứng phó. Vì các phòng khác Sơn không mang theo chìa khóa nên không trốn được.

Thấy xe chồng mình dưới sân Linh rất ngạc nhiên, cô hào hứng chạy lên:

- Ơ anh ở đây à?

- Ừ anh mới qua thăm nhà, anh tưởng hôm nay em có việc phải đi cơ mà.

- À em qua lấy cái váy dạ hội tối đi tiệc, anh đi với em nhé.

- Thôi, anh có thông thạo tiếng anh đâu, em cứ đi đi, dịp khác anh đi cũng được.

- Đợt này có liên quan đến việc em được thăng chức làm giám đốc đại diện tại Việt Nam. Em hồi hộp quá.

- Vợ anh giỏi quá, em cố lên. Anh biết em làm được mà.

- Cảm ơn ông xã.

Nói rồi Linh ôm lấy chồng và hôn hít. Sơn không cưỡng lại được vì Linh là người rất nhạy cảm sợ cô buồn. Thấy vợ nằng nặc đòi chuyện ấy, Sơn cố từ chối nhưng không được. Lúc này Hằng cay cú nằm dưới giường khóc thét nhưng vẫn phải im thin thít. Cô thầm nghĩ:

- Khốn nạn, anh dám lừa dối tôi, chị ta còn đẹp hơn cả hoa hậu vậy mà anh dám nói vợ anh xấu xí, rồi van la chán vợ này nọ, đồ khốn.

Âu yếm chồng xong, Linh tắm rửa. Lúc này Sơn cúi xuống nói với Hằng:

- Em chịu khó tý, vợ anh sắp đi rồi.

- Em sẽ giết chết anh.

- Cô gắng lên, chờ anh chút.

Linh quay vào phòng trang điểm rồi mặc váy lộng lẫy vào. Mặc váy xong cô gọi điện thoại cho đối tác nói toàn tiếng anh, lúc này Hằng nóng ran mặt: ‘Chị ta giỏi giang hơn mình nghĩ, mình đã xem thường đối phương rồi”.

Bo khoc thet khi phai im re nam duoi gam giuong va chung kien viec lam ay cua vo - Anh 2

Anh đang nói chuyện với ai thế (Ảnh minh họa)

- Chồng có yêu vợ không?

- Có chứ, không yêu vợ thì yêu ai.

- Ngoan quá, em đi trước nhé, sắp đến giờ rồi.

- Ừ em đi vui vẻ nhé.

- Hôn anh.

- Hôn em.

Linh đi rồi, Hằng lò dò bò ra thở như sắp chết đến nơi rồi.

- Anh có biết tôi đã phải nằm dưới giường bao nhiêu tiếng rồi không hả?

- Anh biết mà, xin lỗi em. Tại vợ anh đến đột ngột quá.

- Khốn nạn, anh còn dám làm chuyện ấy ngay trên đầu tôi sao? Anh có còn là con người không?

- Tại vợ anh đòi, nếu anh không đáp ứng cô ta sẽ nghi ngờ ngay. Em thông cảm cho anh nhé, vợ anh nó nhạy cảm lắm.

- Anh bảo chị ta xấu này nọ, nhưng tôi thấy có phải như vậy đâu. Anh làm con rùa rột cổ trước mặt vợ bao giờ vậy?

- Tại anh sợ bị vợ phát hiện nên mới nhỏ nhẹ ấy mà, em đừng giận nữa.

Sau hôm đó Hằng cố vòi vĩnh những thứ có thể rồi đánh bài chuồn, cô không còn ôm mộng làm bà chủ nữa. Vì cô biết so với vợ Sơn thì cô chẳng là cái gì cả. Chị ta quá giỏi quá đẹp và giàu có, 1 con bồ chỉ có cái mặt đẹp và thân hình quyến rũ thôi thì làm sao đánh gục được đối thủ nặng ký đó. Còn Sơn, anh ta cũng bắt đầu chán cô bồ và tìm cách nới lỏng dần rồi đá cô bồ. 1 lần suýt bị vợ bắt gặp, anh ta bắt đầu thấy sợ hãi và không còn dám mạnh bạo léng phéng bên ngoài nữa. Thế mới nói đàn ôngngoại tình dù vợ tốt hay xấu cũng đều bị nói không ra gì hết, nhưng các cô bồ cứ tin sái cổ và ảo tưởng sức mạnh về mình. Mấy ai cặp bồ mà cả gan bỏ vợ để lấy nhân tình đâu. Vậy nên các cô gái xin hãy tỉnh mộng đi, đừng đi làm mấy việc phá hoại gia đình người khác nữa.

 Theo Phụ Nữ News

LIÊN KẾT