> > > Sự cố tình 1 đêm và chiếc bao cao su thủng do mẹ chồng chọc rách

Sự cố tình 1 đêm và chiếc bao cao su thủng do mẹ chồng chọc rách

Hôm đó tôi thấy mẹ chồng kéo chồng tôi vào phòng nói chuyện. Thấy có vẻ bí hiểm nên tôi quyết định nghe lén để rồi rụng rời tay chân khi mẹ chồng bảo... Mẹ chọc thủng bao như thế, giờ nếu cô ta mà dính chưởng truy tìm ra con thì đời con xem như chấm dứt. Vợ con sẽ giết con ngay lập tức...

Tôi kết hôn đến nay đã gần 5 năm, hai vợ chồng đã có với nhau 1 bé gái kháu khỉnh hơn 2 tuổi. Từ đó đến nay tôi vẫn kế hoạch để con lớn lên chút nữa mới có đứa thứ hai cho dễ chăm sóc.

Vợ chồng tôi nhất trí với nhau thế nhưng bố mẹ chồng có vẻ mong tôi sinh đứa thứ hai lắm rồi, chắc ông bà cũng muốn có cháu trai vì chồng tôi là con 1. Tôi có bàn với chồng anh bảo từ từ cũng được. Tôi cũng định mùa đông năm nay sẽ thả để sinh vào mùa thu năm sau cho mát mẻ.

Nhưng mọi chuyện đã không được như ý khi chồng tôi đã gây nên 1 tội tày đình. Anh ấy đi tiếp khách uống rượu say bị 1 cô gạ gẫm lên giường, tình 1 đêm đã diễn ra giữa hai người họ. Dĩ nhiên chuyện này tôi không hề hay biết cho đến khi thấy mẹ chồng suốt ngày nhắc chuyện có cháu.

Su co tinh 1 dem va chiec bao cao su thung do me chong choc rach - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi bảo bạn bà có mấy cô con dâu đều bị vô sinh sau khi đã sinh con đầu. Bệnh này ngày càng phổ biến nên mẹ chồng nhắc tôi hãy có con sớm đi. Tôi nghe mẹ nói cũng lo lo nhưng định chờ đến mùa đông mới thả, nhưng trước mặt mẹ chồng tôi vẫn dạ vâng cho qua chuyện. Ai dè tầm hơn 1 tháng sau tôi cứ thấy mẹ chồng kéo chồng tôi vào phòng hỏi chuyện. Tôi thấy có vẻ bí hiểm nên đành nghe lén:

- Dạo này vợ chồng mày có sinh hoạt đều không đấy?

- Sao mẹ lại hỏi chuyện đó.

- Thì mày cứ trả lời đi.

- Dạ có ạ, vợ chồng con khi nào chả đều đặn như vắt chanh.

- Vậy sao tao thấy cái Lan nó vẫn chưa có biểu hiện bầu bí gì nhỉ, hay nó tịt rồi.

- Kìa mẹ, sao mẹ nói thế, vợ chồng con dùng bao thì có sao được.

- Bao bị gì tao chọc thủng hết mấy tháng nay rồi mà có thấy gì đâu.

- Hả cái gì, mẹ chọc bao của con ư? Từ bao giờ sao mẹ lại làm thế.

- Tại mẹ muốn có thêm thằng cu cho vui cửa vui nhà nên tao lén chọc hết những bao mày mua về, với lại mày không định sinh em cho con Bống à.

- Chết con rồi, mẹ nói mẹ chọc thủng bao từ bao giờ cơ.

- Khoảng gần 2 tháng đổ lại đây, cái nào mẹ cũng đưa kim chích khéo léo hết.

- Thôi xong, nếu cô ta mà có bầu thì đời con xem như chấm dứt.

- Xong gì mà xong, vợ mày có bầu thì mừng chứ xong gì?

- Không phải vợ con, người khác cơ.

Su co tinh 1 dem va chiec bao cao su thung do me chong choc rach - Anh 2

(Ảnh minh họa)

Nghe đến đây ruột gan tôi nóng như lửa đốt:

- Cái gì cơ, mày còn có ai ngoài vợ mày nữa ư?

- 2 tuần trước đi tiếp khách con say rượu quá, bị 1 cô ở quán rượu đưa vô nhà nghỉ, con cũng chỉ biết cô ta tên Hương, ngoài ra có liên lạc gì đâu. Đó là quán quen của bên đối tác công ty con và cô ta được họ thuê tiếp rượu. Mẹ chọc thủng bao như thế, giờ nếu cô ta mà dính chưởng truy tìm ra con thì đời con xem như chấm dứt. Vợ con sẽ giết con ngay lập tức.

- Cái gì, mày dám léng phéng ở ngoài à, thằng mất dạy, thế giờ phải làm sao đây cái thằng hư đốn này?

- Tại mẹ hết đấy.

- Tại tao ư? Mày hư còn đổi cho mẹ à?

Tôi nghe đến đó rụng rời chân tay không tin nổi chồng mình lại dám làm thế. Hôm đó vợ chồng cãi nhau to, chồng tôi quỳ xin tôi tha thứ. Mẹ chồng cũng nhìn tôi ái ngại, bà vừa đánh con trai vừa xấu hổ với con dâu.

Mấy hôm nay nhà tôi mất ăn mất ngủ, lỡ cô gái mà chồng tôi đã cùng trải qua tình 1 đêm ấy mà dính bầu và đến nhà tìm thì xem như gia đình tôi tan nát. Càng nghĩ tôi càng muốn giết chết lão chồng mình cho bõ tức, mấy hôm nay tôi buồn và sốc quá ốm bẹp giường. Tôi có cảm giác như mình bị đâm sau lưng 1 cách đau đớn.

Theo Một Thế Giới/Phụ Nữ News

LIÊN KẾT