> > > Không lên đỉnh trong chuyện chăn gối vì chồng bỏ qua khúc dạo đầu

Không lên đỉnh trong chuyện chăn gối vì chồng bỏ qua khúc dạo đầu

Anh muốn là tiến hành ngay, chẳng cần biết tôi có muốn hay không và cũng chẳng cần có khúc dạo đầu…Mỗi khi anh có nhu cầu, anh chẳng cần hỏi ý kiến của tôi, chẳng cần quan tâm xem tôi thế nào, có muốn hay không, cũng chẳng buồn vệ sinh cá nhân và bỏ qua cả khúc dạo đầu. Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ chắc ...

Anh muốn là tiến hành ngay, chẳng cần biết tôi có muốn hay không và cũng chẳng cần có “khúc dạo đầu”…

Hai vợ chồng tôi cưới nhau mới được 3 năm, có một đứa con 2 tuổi, trước đây, tôi hào hứng với chồng bao nhiêu thì bây giờ tôi lại cảm thấy sợ hãi mỗi khi anh động vào người mình bấy nhiêu.

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/bientapkienthuc/2016_06_20/a23_enbo.jpg

Ảnh minh họa.

Mỗi khi anh có nhu cầu, anh chẳng cần hỏi ý kiến của tôi, chẳng cần quan tâm xem tôi thế nào, có muốn hay không, cũng chẳng buồn vệ sinh cá nhân và bỏ qua cả “khúc dạo đầu”. Thời gian đầu, tôi cứ nghĩ chắc chồng ham hố quá quên mất nên không nhắc nhở, mà cũng chẳng tiện nhắc nhở, nhưng dần dần nó hình thành một thói quen.

Nhiều hôm đi làm về, người nồng năc mùi rượu, tôi nhắc anh đi tắm gội, đánh răng, nhưng anh chẳng chịu, cứ lăn ra giường rồi bắt tôi phải chiều. Xong việc là anh lăn luôn ra ngủ, chẳng thèm để ý gì đến tôi. Không đáp ứng chồng thì tôi sợ anh buồn, mà đáp ứng chồng thì tôi cứ cảm thấy tức anh ách, tôi cảm thấy anh không tôn trọng cảm xúc của mình.

Tôi sợ, nếu để lâu dần dần tôi sẽ chán chồng và nghĩ đến những người đàn ông khác. Nhưng nói ra thì tôi lại sợ làm anh tự ái, tổn thương đến lòng tự trọng và bản lĩnh đàn ông của anh. Tôi nên làm gì bây giờ.

Theo Đất Việt

LIÊN KẾT