> > > Chết đứng khi thấy hành động làm người lớn của em gái qua khe cửa

Chết đứng khi thấy hành động làm người lớn của em gái qua khe cửa

Hai chị em mỗi đứa một phòng, cứ ăn uống xong là ai về phòng đấy. Hôm vừa rồi nửa đêm tôi dậy đi vệ sinh, qua phòng em gái thấy điện sáng, tò mò tôi ghé mắt nhìn qua khe cửa, vì lúc ấy đã dần 2h sáng, không biết con bé làm gì còn chưa ngủ. Thiếu chút nữa tôi đã đẩy cửa vào phòng, may mà kiềm chế được ...
Dương vật giả 1 pin
 
Máy massage điểm G Prince
 

Tôi thấy ám ảnh vô cùng sau khi chứng kiến cảnh đó của em gái, giờ tôi không biết nên nói chuyện với em thế nào.

Tôi sinh ra ở một tỉnh vùng núi, về Hà Nội học đại học, vì gia đình có điều kiện nên bố mẹ mua cho tôi một căn hộ chung cư nhỏ ở ngoại thành.

Đến khi tôi học năm 3 thì em gái tôi cũng xuống Hà Nội học, hai chị em ở với nhau, mỗi đứa một phòng.

Tôi cũng trải qua một mối tình nhưng chia tay, sau đó chưa yêu thêm ai khác. Em gái tôi học gần hết năm nhất thì có người yêu, nó dẫn về nhà ăn cơm mấy lần, tôi thấy thằng bé trông có vẻ đào hoa, ăn chơi, mặt mũi cũng sáng sủa, nhưng không hiểu sao tôi không có thiện cảm mấy.

http://cms.kienthuc.net.vn/uploaded/bientapkienthuc/2016_08_03/chet-dung-khi-thay-hanh-dong-cua-em-gai-qua-khe-cua.jpg
Ảnh minh họa.

Hai chị em mỗi đứa một phòng, cứ ăn uống xong là ai về phòng đấy. Hôm vừa rồi nửa đêm tôi dậy đi vệ sinh, qua phòng em gái thấy điện sáng, tò mò tôi ghé mắt nhìn qua khe cửa, vì lúc ấy đã dần 2h sáng, không biết con bé làm gì còn chưa ngủ.

Rồi tôi chết sững khi nhìn thấy cảnh em gái mình đang chat với cậu bạn trai. Nó không mặc gì, đứng uốn éo trước màn hình máy tính.

Tôi bị sốc nặng nề khi chứng kiến cảnh tượng ấy. Thiếu chút nữa tôi đã đẩy cửa vào phòng, may mà kiềm chế được. Tôi sợ con bé xấu hổ, tổn thương.

Từ hôm ấy, không lúc nào tôi thôi suy nghĩ cả, thấy lo lắng cho em gái vô cùng. Nó còn quá non nớt, trong khi bạn trai nó quá lọc lõi, khôn ngoan. Tôi chắc chắn chúng nó cũng đi quá giới hạn với nhau rồi.

Giờ tôi phải làm gì đây, thân làm chị không thể cứ đứng nhìn em gái mình yêu đương sai lầm, lệch lạc như thế được. Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Theo Khoẻ & Đẹp

LIÊN KẾT