> > > Bản độ nhức mắt với đèn led trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150

Bản độ nhức mắt với đèn led trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150

Chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 150 được một bạn trẻ đến từ Hải Dương lắp đến 7 bóng đèn Led trợ sáng khiến nhiều người không khỏi choáng.
Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc Yamaha Exciter 150 được cho của một bạn trẻ đến từ Hải Dương gây choáng khi lắp nhiều đèn trợ sáng lên xe. Cụ thể, phía trước xe có đến 7 bóng đèn Led trợ sáng.

Nhức mắt với dàn đèn trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150 tại Hải Dương - Ảnh 1.

Dàn đèn trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150 tại Hải Dương khiến cư dân mạng nhức mắt.

Nhức mắt với dàn đèn trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150 tại Hải Dương - Ảnh 2.

Có đến 7 bóng đèn Led trợ sáng được gắn trên chiếc Yamaha Exciter 150 này.

Trong đó 2 bóng được gắn trên đầu xe, 1 bóng gắn giữa mặt nạ và 4 bóng Led còn lại được chia đều gắn 2 bên phuộc trước. Theo nhiều nguồn tin, dàn đèn này ngốn của chủ nhân khoảng 8 triệu Đồng, chưa tính tiền công lắp đặt.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc lắp đến 7 bóng đén Led trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150 là việc chơi ngông của chủ nhân mẫu xe côn tay này và nếu lỡ cả dàn đèn này đều được bật lên chắc hẳn sẽ gây nguy hiểm cho những phương tiện lưu thông hướng ngược lại.

Nhức mắt với dàn đèn trợ sáng trên chiếc Yamaha Exciter 150 tại Hải Dương - Ảnh 3.

Được biết dàn "mắt thần" này tiêu tốn của chủ nhân khoảng 8 triệu Đồng

Tuy nhiên chủ nhân của chiếc Yamaha Exciter 150 này cho hay dù có muốn bật 7 bóng đèn Led trợ sáng cùng 1 lúc cũng không thực hiện được, vì các bóng này được đấu công tắc riêng và quan trọng không bình ắc-quy nào có thể chịu tải nỗi cả 7 bóng đèn Led trợ sáng được bật cùng 1 lúc.

Ngay sau chia sẻ của chủ nhân, nhiều cư dân mạng đã "ném đá" khi cho rằng chỉ cần lắp 2 bóng Led trợ sáng là đủ để đi các cung đường đèo trong đêm tối chứ không cần trang trí đến 7 bóng Led nhằm chơi trội như vậy.

Được biết ngoài 7 bóng đèn Led trợ sáng, chủ nhân của chiếc Yamaha Exciter 150 còn trang bị "đôi mắt" gương cầu cho ra nhiều màu sắc ấn tượng, bên cạnh đó, còn có các đèn Led cỡ nhỏ được bố trí xung quanh cặp đèn này.

Yamaha Exciter 150 đang được phân phối chính hãng với mức giá từ 45 đến 47 triệu Đồng cho các phiên bản khác nhau. Xe sử dụng động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, dung tích 150 cc. Động cơ tạo ra công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút.

Ảnh: Lynk Tuty - Theo Autopro.com.vn

LIÊN KẾT