> > > Dùng iPhone làm quạt mát trong ngày hè nóng nực

Dùng iPhone làm quạt mát trong ngày hè nóng nực

Bao cao su durex performa
 
Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 

Dùng iPhone làm quạt mát trong ngày hè nóng nực

10:22:49 03/05/2012

 

Theo GenK

Phụ kiện siêu cool cho thời tiết mùa hè nóng hừng hực này nhé.

Dù thời tiết vừa bước sang tháng 5 nhưng thời tiết đang nóng lên rõ rệt. Vào lúc này, thị trường phụ kiện dành cho iDevice cũng rục rịch chuẩn bị sản phẩm giúp người dùng mau chóng xua tan cái nóng mùa hè. Dạo quanh những cửa hàng bán đồ Apple, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị mới lạ, song độc đáo nhất phải kể tới Sen Pu Ki, một chiếc dockfan dành cho iPhone có mức giá dưới 100.000 đồng.

  

Về nguyên tắc, Sen Pu Ki bao gồm một chiếc động cơ nhỏ có gắn cánh quạt, sử dụng nguồn pin của iPhone để hoạt động. Khi được kết nối qua cổng 30 pin của iDevice, động cơ hoạt động giúp quay cánh quạt, tạo ra luồng gió làm mát cho người dùng. Khớp nối trên thiết bị cho phép quay chiếc quạt theo nhiều hướng khác nhau.

 

Sản phẩm hoạt động khá an toàn bởi cánh quạt được làm từ vật liệu dẻo. Bạn có thể trực tiếp dùng tay để chặn quá trình quay mà không gặp vấn đề gì. Theo tìm hiểu, độ ngốn pin của Sen Pu Ki cũng chỉ ở mức bình thường.

 

 

Bạn có thể lấy ngón tay chặn cánh quạt lại mà không hề bị xây xước.

 

Anh Hoài Dương, chủ cửa hàng quà tặng sáng tạo trên phố Đội Cấn (Hà Nội) đang kinh doanh mặt hàng này cho biết: “Chiếc Sen Pu Ki khá nhỏ gọn, quạt tạo gió mát mà mức độ ngốn pin cũng không đáng ngại”.

 

Tuy nhiên, do cánh quạt không lớn, công suất trung bình nên Sen Pu Ki chỉ phù hợp cho mục tiêu di động. Bạn cần phải đưa chiếc quạt vào gần để cảm thấy tác dụng rõ rệt.