> > > Chụp ảnh trực tiếp bằng kính mắt Google Glass

Chụp ảnh trực tiếp bằng kính mắt Google Glass

Gel bôi trơn K-Y dành cho nữ
 
Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 

sergey_brin_Google_project_glass.jpg

Đồng sáng lập Google - Sergey Brin đeo kính mắt Google Glass

Chụp ảnh trực tiếp bằng kính mắt Google Glass

ICTnews – Dù không phải cặp kính thời thượng nhất, tiềm năng thay đổi ngành nhiếp ảnh của Google Glass là vô cùng lớn.

  >> Google phát triển kính mắt có thể gọi điện, quay phim

Phó chủ tịch Sebastian Thrun của Google vừa đăng tải hình ảnh ông chụp khi đang đeo kính mắt Google. Trong tấm ảnh này, ông đang dùng cả 2 tay để xoay tròn con trai Jasper của mình trong khi đeo kính và chụp ảnh bằng chiếc kính này.

jasper.jpg

Tấm ảnh Sebastian Thrun chụp con trai bằng Google Glass

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Google+, và được đồng sáng lập Google – Sergey Brin đăng lại. Brin gọi đây là “hình ảnh đáng kính ngạc”. Tấm ảnh của Thurn hiện có hơn 500 bình luận – phần lớn đều bày tỏ sự ấn tượng – và khoảng 1.800 lần +1. Nó cũng nổi tiếng khi được đăng lại ở bất cứ đâu.

Dù không có chất lượng quá tốt, các máy ảnh cao cấp hơn đều có thể cho ra kết quả tốt hơn, bức ảnh đã làm tốt công việc của mình khi minh họa được những gì Google Glass có thể làm được cho ngành nhiếp ảnh. Tấm ảnh được chụp chính xác theo những gì mắt người nhìn thấy (first-person photo) mở ra một thế giới nhiếp ảnh hoàn toàn mới.

Cây bút cao cấp của trang web công nghệ Cnet – Stephen Shankland lạc quan về loại hình chụp ảnh/quay phim chính xác những gì mắt người trông thấy chỉ còn là vấn đề thời gian. Tất nhiên, Google Glass làm được nhiều hơn cả chụp ảnh. Theo Google, chiếc kính có thể làm mọi thứ từ cho phép người dùng kết nối với bạn bè cho tới truy cập dữ liệu Internet khi đang đi trên đường.

Du Lam

Theo Cnet