> > > iPhone 5 có sự tham gia của Steve Jobs

iPhone 5 có sự tham gia của Steve Jobs

iPhone 5 có sự tham gia của Steve Jobs

Tùng Phạm | 19/05/2012 - 08:00

Vài ngày trước, một số trang tin lớn như WSJ hay Reuters đã công bố một số thông tin từ phía đối tác của Apple cho hay rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có màn hình cảm ứng lên tới 4 inch. Mới đây, một số thông tin từ Bloomberg cho hay rằng thiết kế của chiếc iPhone sắp được ra mắt tới đây có sự tham gia của cố CEO Steve Jobs trước khi ông qua đời vào tháng 10 năm ngoái.

 

 

 

Thông tin này đồng nghĩa với việc Apple đã lên kế hoạch cho thiết kế của iPhone thế hệ 6 từ trước đây rất lâu, trước cả khi iPhone 4S ra mắt. Điều này cũng giải thích một phần lý do tại sao mà những thông tin liên quan đến iPhone như lớp vỏ kim loại mới, màn hình lớn hơn, kết nối LTE 4G lại không liên quan gì đến iPhone 4S bởi chúng là những gì mà Apple định làm với iPhone 5.

 

 

Mickey Drexler, Giám đốc điều hành của J. Crew đồng thời cũng là một thành viên trong hội đồng quản trị của Apple cho hay rằng trong thời gian đó, Steve Jobs luôn luôn tìm mọi cách để cải thiện những thứ mà ông ấy cho là chưa được tốt, ngoài ra vị cố CEO này cũng muốn rằng Apple sẽ tạo ra thêm vài sản phẩm mới.

 

Mickey Drexler cũng cho hay rằng ông đã không muốn ngồi vào vị trí của Tim Cook ở thời điểm Steve Jobs ra đi bởi ông cho rằng công việc thú vị nhất là điều hành một công ty đang làm ăn không được tốt chứ không phải là điều hành một công ty đang ăn nên làm ra.

 

Tham khảo: Bloomberg