> > > Apple thử nghiệm iPhone màn hình dài hơn

Apple thử nghiệm iPhone màn hình dài hơn

Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Âm đạo giả giá rẻ Perfect
 
Gel bôi trơn Durex play intimate lube
 

Apple thử nghiệm iPhone màn hình dài hơn

Sản phẩm tích hợp màn hình 3,95 inch, được kéo dài chiều dọc với tỷ lệ 16:9 (iPhone 4/4S là 3:2) cùng độ phân giải cao hơn đạt 1.136 x 640 pixel.

Website 9to5mac đưa tin, các chuyên gia của Apple đang kiểm tra 2 mẫu iPhone mang tên mã N41AP và N42AP. Chúng đều có màn hình lớn, độ phân giải cao hơn phiên bản hiện tại (960 x 640 pixel) và được đặt trong bộ vỏ dày để tránh bị rò rỉ. Một trong 2 model này sẽ được Apple chọn lựa làm sản phẩm cuối cùng để đưa ra thị trường vào mùa thu năm nay.

Hình minh họa iPhone mới (trái) và iPhone 4/4S.

Cũng theo 9to5mac, iPhone mới nhiều khả năng dùng hệ điều hành iOS 6, màn hình chủ được bổ sung một hàng biểu tượng. Ngoài ra, nó còn sử dụng cổng kết nối mới với cỡ xấp xỉ chuẩn microUSB.

Việc tăng độ phân giải nhằm đảm bảo iPhone thế hệ 6 vẫn đạt chuẩn Retina cho hình ảnh mịn và sắc nét. Tuy vậy, theo nhiều chuyên gia, các ứng dụng cũ sẽ khó tương thích trên sản phẩm mới.

Cũng liên quan đến Apple, website MacRumors chia sẻ bức hình được cho là khung mặt trước của máy nghe nhạc iPod Touch thế hệ mới. Thiết bị trong ảnh có kiểu dáng dài hơn, màn hình khoảng 4,1 inch và nút Home vẫn xuất hiện phía dưới.

Màn hình iPod có cỡ dài hơn.

Nguyễn Hùng