> > > Tablet của Microsoft chính thức so găng với iPad

Tablet của Microsoft chính thức so găng với iPad

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Maxman
 
Dương vật giả 2 Pin
 

Tablet của Microsoft chính thức so găng với iPad

Tại sự kiện diễn ra ở Los Angeles rạng sáng nay (19/6, theo giờ Việt Nam), “người khổng lồ” phần mềm Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc máy tính bảng bí mật mang tên Surface, màn hình HD Gorilla Glass 2 kích thước 10,6 inch, thách thức đối thủ trực tiếp là iPad của Apple.

CEO Microsoft, Steve Ballmer, giới thiệu mẫu máy tính bảng mới của hãng.

Mặc dù có màn hình khá lớn, song Surface có cùng trọng lượng và độ mỏng giống như iPad. Mẫu máy tính bảng này còn được thiết kế thêm một giá đỡ để giúp người dùng đặt máy trên bàn hoặc một mặt phẳng khi muốn xem phim. Surface có một tấm bảo vệ màn hình có thể tháo rời và sử dụng như một bộ bàn phím.

Về kết nối, Surface có cổng HDMI, USB 2.0, hỗ trợ thẻ MicroSD. Máy có các loại dung lượng bộ nhớ 32GB và 64GB. Về phần ứng dụng cho máy, Microsoft đã trang bị cho Surface kết nối với kho hàng Windows Market. Tại đây, người dùng có thể tải các bản nhạc, phim ảnh và nhiều ứng dụng đa phương tiện khác.

Máy tính bảng Surface được thiết kế để khai thác nhiều tính năng di động trên nền tảng Windows kế tiếp. Có hai phiên bản của thiết bị được công bố tại sự kiện này, gồm một máy tính bảng chạy trên Windows RT dành cho người dùng cá nhân và chiếc còn lại sử dụng Windows 8 Pro hướng đến người dùng doanh nghiệp.

Phiên bản chạy trên Windows 8 Pro sở hữu vi xử lí Intel Core i5 và có thể chạy tất cả các ứng dụng như Windows trên PC cũng như các ứng dụng giao diện Metro. Trong khi đó thiết bị dùng Windows RT sẽ được trang bị vi xử lí ARM và không chạy được các ứng dụng tiêu chuẩn của Windows, mà các phần mềm riêng.

Mặc dù Microsoft chưa tiết lộ ngày ra mắt cũng như giá bán của chiếc máy tính bảng Surface, nhưng theo giới công nghệ, sản phẩm mới sẽ chào thị trường ngay trong mùa hè này.

Một số hình ảnh tablet Surface:


(Theo VnEconomy)