> > > Chi tiết hơn về Google Glass: trải nghiệm kết nối và khả năng điều khiển bằng giọng nói

Chi tiết hơn về Google Glass: trải nghiệm kết nối và khả năng điều khiển bằng giọng nói

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 
Gel Bôi Trơn Durex Play Feel
 
Dương vật giả 2 Pin
 

Chi tiết hơn về Google Glass: trải nghiệm kết nối và khả năng điều khiển bằng giọng nói

Google Glass đã được ra mắt tại Google I/O vào đêm qua. Với những chi tiết trong bài viết, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thiết bị thú vị này.

 

 

- Các kỹ sư đang trải nghiệm với những tuỳ chọn kết nối của Google Glass. Nguyên mẫu tại sự kiện này không được tích hợp bất kỳ kết nối WWAN nào.

 

- Dù có khả năng sản phẩm sẽ bao gồm module 3G/4G khi được bán ra, phương thức chính đưa dữ liệu lên mạng hiện tại của Glass là dựa vào các điểm phát Wifi ở gần hoặc kết nối không dây với nguồn phát là smartphone của bạn.

 

- Người dùng sẽ điều khiển Glass dựa trên nhiều yếu tố đầu vào: Glass có thể nhận lệnh bằng giọng nói, hoặc nhận tín hiệu từ những tương tác trên gọng kính bên phải nhờ vào một touchpad cảm ứng.

 

- Glass có thể được điều khiển thông qua một smartphone, nhưng phần lớn sẽ là nhập liệu độc lập.

 

- Google Glass được trang bị con quay hồi chuyển và cảm biến gia tốc, cho phép kính nhận diện các cử động của người dùng như gật và lắc đầu (tương tự một mẫu thử nghiệm của NTT DoCoMo).

 

- Pin được gắn phía cuối gọng phải kính, chưa được tiết lộ dung lượng và thời lượng.

 

- Glass có thể hoạt động offline, nhưng ý tưởng của Google là đưa mọi nội dung lên mạng theo thời gian thực. ”Live, right now!” là điểm khác biệt mà Google hướng tới cùng Glass.

 

- Dữ liệu sẽ được lưu offline trên Glass trong trường hợp sử dụng ở những nơi không có sẵn kết nối (như ở một bệnh viện không cho phép sử dụng điện thoại) và sẽ được tải lên sau đó khi kết nối sẵn sàng.

 

- Google cũng xác nhận Glass sẽ có những phiên bản mầu sắc khác nhau, gồm mầu cam, trắng, đen và xanh.

 

Tham khảo Engadget.