> > > Bay cùng 'Ngọc Trinh' trong IMBay

Bay cùng 'Ngọc Trinh' trong IMBay

Bao cao su Rocmen 4 in 1
 
Dương Vật Giả Pretty Love Daniel
 
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 

av.jpg

Bay cùng 'Ngọc Trinh' trong IMBay

ICTnews – Ngọc Trinh ở đây là tên một máy chủ trong game IMBay và người chơi sẽ được đăng nhập vào nó trong ngày hôm nay.

Đúng 10h hôm nay, IMBay sẽ chính thức thử nghiệm lần 2 để phục vụ game thủ đam mê trò chơi này.

IMBay là một webgame bắn súng theo tọa độ, được cho là khá giống với webgame Gunny do VNG đang phát hành trên thị trường hiện nay, nhưng hình ảnh có phần sống động hơn.

Tại Việt Nam, game vừa được SSGame tiến hành thử nghiệm lần 1 trong thời gian vừa qua và được sự đón nhận của rất nhiều game thủ. Chính vì thế, sau khi kết thúc thử nghiệm lần 1, phía SSGame cho biết sẽ tiến hành thử nghiệm game lần 2 vào 10h ngày hôm nay và lúc này trong game sẽ có một máy chủ tên gọi Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, khi được hỏi với việc đặt tên máy chủ như vậy, liệu có phải do Ngọc Trinh là người mẫu đang nổi tiếng trong giới showbiz hiện nay và người mẫu này có trở thành đại sứ của game hay không, đại diện nhà phát hành cho biết, trong game hoàn toàn không có hình ảnh nào liên quan đến cô người mẫu này cả, ở đây chỉ là một cái tên họ đặt ra mà thôi.

Cũng theo nhà phát hành game, tại Việt Nam IMBay sẽ được phát hành trên 2 hệ thống chính là cổng game5.vn và một kênh do Nhạc Của Tui điều hành và trong đợt thử nghiệm lần 2 này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn như điện thoại Samsung Galaxy S3, iPhone 4, khi tham gia chơi game.

Lê Mỹ