> > > Apple bổ sung một số tính năng cho iPhone 3GS

Apple bổ sung một số tính năng cho iPhone 3GS

Âm đạo giả Pulse Male Anh Quốc
 
Bao Cao Su Durex Fetherlite Ultima
 
Máy tự động Bú Mút Youcups Solider
 

Apple bổ sung một số tính năng cho iPhone 3GS

Bạch Đình Vinh

Apple tạo ra một chút ngạc nhiên thú vị khi tiếp tục cải tiến iOS 6 để tăng số tính năng có thể hoạt động trên máy đời cũ iPhone 3GS.

Khi Apple công bố iOS 6, chúng ta biết rằng, cũng như với trường hợp với iOS 5, iPhone 3GS sẽ là chiếc điện thoại cấp thấp nhất của Apple còn tiếp tục được hệ điều hành mới hỗ trợ. Apple khi đó cho biết một số tính năng trong iOS 6, như chế độ Flyover trong ứng dụng Maps mới, sẽ không hoạt động trên 3GS do phiên bản điện thoại này thiếu phần cứng hỗ trợ.

Trước đây, Apple cũng đã thông báo trên trang giới thiệu iOS 6 rằng iPhone 3GS sẽ không có các tính năng chia sẻ ảnh Photo Stream cũng như địa chỉ liên lạc VIP (người rất quan trọng với bạn).

Tuy nhiên, những hạn chế này đã được gỡ bỏ. Phiên bản iOS 6 beta 3 (xem video dưới) ra mắt hôm 16/7/2012 đã được các nhà phát triển thử nghiệm trên 3GS và xác nhận rằng, giờ đây 2 tính năng trên đã thực sự hoạt động.

Chúng ta không trông chờ iPhone 3GS có thể dẫn đường chi tiết hay có những tính năng tương tự, nhưng việc Apple tiếp tục dành thời gian để làm cho iOS 6 hoạt động tốt hơn ngay cả với các phiên bản điện thoại cũ, là một điều thú vị.

 

Nguồn: PocketNow, 17/7/2012