> > > Choáng toàn tập với ‘siêu xe Batman’ 'made in' Việt Nam

Choáng toàn tập với ‘siêu xe Batman’ 'made in' Việt Nam

Choáng toàn tập với ‘siêu xe Batman’ 'made in' Việt Nam

Cập nhật lúc :8:18 AM, 01/08/2012

(ĐVO)  Một clip quay lại cảnh một thanh niên điều khiển “siêu xe Batman” ở Việt Nam đang khiến nhiều thành viên mạng ngạc nhiên thích thú.Clip dài khoảng 1 phút được đăng tải trên trang Youtube này đã thu hút hàng chục nghìn lượt người xem cùng rất nhiều bình luận. 

Chiếc xe trong clip mới chỉ hoàn thiện phần khung, được cho là rất giống với chiếc siêu xe hầm hố mà nhân vật Batman (người dơi) sử dụng trong bộ phim cùng tên. Dù chưa hoàn thiện nhưng chiếc xe vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. 


Batmam và siêu xe "xịn" của mình.


Theo phân tích của các thành viên có kinh nghiệm, chiếc “xe Batman” này sử dụng động cơ của 1 chiếc Suzuki Fx 125cc. Hai chiếc lốp xe là lốp của ôtô. Ngoài hình thức bắt mắt, chiếc xe này không bảo đảm về sự chắc chắn và ổn định, chỉ có thể dùng để đi dạo, khó có thể phóng với tốc độ cao và vào cua.

Dù vậy, chiếc xe vẫn nhận được rất nhiều sự tán thưởng của cộng đồng mạng. Nhiều thành viên đã tỏ ra kinh ngạc trước sự sáng tạo của chủ xe và bày tỏ mong muốn được “diện kiến” chiếc xe này trong thực tế. 


Tuy nhiên, chiếc xe này là do người Việt tự chế tạo hay mua từ nước ngoài vẫn còn là điều nghi vấn. Một số thành viên cho rằng chiếc xe này là “hàng tự chế” của một tay chơi có biệt danh “Lâm khùng Lạng Sơn”. Trong đoạn video, một chiếc xe mang biển số của tỉnh Lạng Sơn (12K) cũng xuất hiện.

Thành viên nick zzfortezz nhận xét: “Ở nước ngoài việc ‘chế’ lại các ‘quái xế’ như trong phim không còn là chuyện lạ, nhưng ở Việt Nam mình thấy trường hợp này là đầu tiên đó. Tuy không bằng các phiên
 bản nước ngoài nhưng rất ngầu và rất Việt Nam”.

Thậm chí, một thành viên người nước ngoài còn tỏ ý muốn mua chiếc xe Batman phiên bản Việt Nam vì thấy chiếc xe này quá “độc”. 

Tuy vậy, nhiều người cũng tỏ ra không đồng tình khi thấy người điều khiển chiếc xe trong clip không đội mũ bảo hiểm. "Trông anh ấy đi xe thật nguy hiểm, lại không đội mũ bảo hiểm nữa chứ, thật đáng phê phán", một thành viên bình luận.

 

V.H (tổng hợp)

Theo Báo Đất Việt