> > > Cách Untether iPhone 4.2.1 Jailbreak với RedSn0w

Cách Untether iPhone 4.2.1 Jailbreak với RedSn0w

Như chúng ta đã đề cập trước, vì vẫn còn là một phiên bản beta, có nghĩa là nó chưa ổn định và có thể gây ra một số lỗi. Sau đây chúng tôi từng bước hướng dẫn cho bạn thấy làm thế nào để untether 4.2.1 iPhone của bạn bằng cách sử dụng RedSn0w. Nó chỉ hoạt động cho iPhone 4, iPad, và iPod Touch 4G …

Lưu ý: Bạn sẽ cần một máy Mac sử dụng hướng dẫn này, hiện này không hoạt động trên các máy tính Windows.


Bước 1: Bạn sẽ cần sử dụng IOS 4.2.1 trên thiết bị, hãy cập nhật phần mềm iPhone của bạn để IOS 4.2.1 thông qua iTunes nếu bạn chưa có. Tiếp theo, jailbreak iPhone của bạn đang chạy IOS 4.2.1 với Redsn0w sử dụng hướng dẫn này. Bạn có thể muốn sử dụng Redsn0w 0.9.6b6 beta.


Bước 2: Tải về RedSn0w 0.9.7b1 từ phần tải của chúng tôi và chắc chắn rằng iPhone của bạn được kết nối với máy Mac.


Bước 3: Tải về usbmuxd, mở một cửa sổ trên máy Mac của bạn, và điều hướng đến thư mục python-client bên trong thư mục trích xuất usbmuxd.Bước 4: Trong cửa sổ terminal bạn gõ các lệnh sau:
chmod +x tcprelay.py
./tcprelay.py -t 22:2222
Bạn sẽ thấy một cuộc đối thoại nói rằng “Chuyển tiếp cổng địa phương 2222 đến cổng từ xa 22″ (xem ảnh chụp màn hình trên). Đây là một bước rất quan trọng, nếu bạn chạy Redsn0w mà không cần chạy này, bạn sẽ phải khôi phục lại phần mềm lưu trữ, và thử lại.


Bước 5: Thực hiện RedSn0w 0.9.7b1, và duyệt qua các phần mềm iPhone 4.2.1 của bạn. Nó phải ở trong các “~ / Library / iTunes / iPhone Software Updates” phần trên mac của bạn. Nếu bạn không có nó trên máy Mac của bạn, bạn có thể tải xuống từ phần tải của chúng tôi. Một khi các file IPSW đã được xác định thành công, nhấn tiếp theo.Bước 6: Bạn sẽ thấy một cửa sổ pop up hộp nhỏ nói rằng “chuẩn bị dữ liệu jailbreak”. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ được ở một màn hình hộp kiểm đa tính năng. Cydia sẽ được kiểm tra theo mặc định.Bước 7: Tiếp theo, hãy chọn “Jailbreak Monte (untether)”. Khi đó, một hộp mới sẽ bật lên yêu cầu cho IPSW 4.2b3 (Google là bạn của bạn). Một khi bạn đã đặt các phần mềm beta, click tiếp theo.Bước 8: Lúc này, bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu bạn phải chuẩn bị để đưa iPhone vào chế độ DFU. Hãy chắc chắn rằng iPhone của bạn đã được cắm vào OFF Mac và hỗ trợ của bạn. Click Next.

Bước 9:
Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để đưa iPhone vào chế độ DFU.
Bước 10:
Hãy lấy ly pha rượu Nine Dragon và tonic thư giãn trong 5 phút.Bước 11: Để Redsn0w hoạt động tốt thì nên để quá trình này hoàn thành xong; Nhấp vào ‘Finish’ để đóng Redsn0w và bây giờ untethered jailbroken iPhone 4 của bạn chạy IOS 4.2.1!


Bây giờ hãy uống cạn ly rượu và sử dụng iPhone 4.2.1 Jailbreak với Redsn0w.


Chúc bạn may mắn.