> > > Apple ra mắt iOS 6 Beta 4, bỏ ứng dụng YouTube

Apple ra mắt iOS 6 Beta 4, bỏ ứng dụng YouTube

Âm đạo giả Oral sex lover cầm tay
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 
Máy massage điểm G Prince
 

Apple ra mắt iOS 6 Beta 4, bỏ ứng dụng YouTube

IMG_0941.PNG

 

Hôm nay Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 6 Beta 4 đến tay các lập trình viên. Điểm đáng chú ý nhất của bản nâng cấp này đó là Apple đã loại bỏ phần mềm YouTube ra khỏi hệ điều hành di động của mình. Đây là một trong các ứng dụng đã có mặt ngay từ khi iOS ra đời. Hãng cho biết giấy phép tích hợp app YouTube với Google đã hết hạn nên từ đây về sau, chúng ta sẽ không còn thấy sự xuất hiện của ứng dụng xem video này nữa. Tuy nhiên, Apple có nói rằng người dùng vẫn có thể xem video YouTube một cách bình thường trong trình duyệt Safari, đồng thời Google cũng đang phát triển ứng dụng YouTube riêng để đưa lên App Store trong thời gian tới.

Về phía Google, một người phát ngôn của YouTube cũng lên tiếng xác nhận chính thức chuyện này, đồng thời nói rằng họ đang làm việc "để mang lại trải nghiệm YouTube tốt nhất có thể cho người dùng iOS". Cả Apple lẫn Google đều chưa đề cập đến thời gian mà ứng dụng YouTube chính thức xuất hiện.

Chưa rõ nguyên nhân vì sao hai công ty lại không tiếp tục gia hạn hợp đồng của mình. Có thể là vì Apple không muốn tiếp tục chi tiền cho Google, cũng có thể là do hãng muốn sở hữu một hệ điều hành độc lập hẳn với Google (mới đây, Apple đã thay thế Google Maps bằng dữ liệu bản đồ riêng trên iOS 6). Tuy nhiên, việc này có thể sẽ có lợi cho chúng ta, những người tiêu dùng đầu cuối, vì nếu YouTube trở thành một phần mềm độc lập, nó sẽ được Google cập nhật thường xuyên hơn mà không phải đợi Apple ra mắt hệ điều hành mới.

Bên cạnh đó, một số thay đổi khác mà Apple đã thực hiện trên iOS 6 Beta 4 gồm có:

·         Ngay ở lần đăng nhập đầu tiên, người dùng sẽ được yêu cầu nhập thông tin iCloud.

·         Cải thiện tính năng bảo mật, bao gồm tùy chỉnh việc chia sẻ nội dung qua Bluetooth cho từng ứng dụng.

·         Ứng dụng Passbook có thêm một nút mới để liên kết với App Store.

·         Nút bật tắt tính năng cảnh báo của các lịch chia sẻ được di chuyển xuống dưới cùng của mục Mail, Contacts, Calendar trong phần Settings

·         Cải thiện dữ liệu bản đồ (đường một chiều, hình ảnh vệ tinh, font chữ, thêm các địa danh) và hiệu năng làm việc của phần mềm.

·         Nút gạt "Wi-Fi Plus Cellular" mới trong phần Settings cho phép ứng dụng chuyển sang kết nối 3G khi mạng Wi-Fi hoạt động không tốt.

Bạn có thể xem thêm những thay đổi khác trên iOS 6 Beta 4 về phần lập trình.

Theo The Verge, 9to5Mac, MacRumors

 

 Theo tinhte