> > > Kích hoạt chế độ USB trên galaxy S3

Kích hoạt chế độ USB trên galaxy S3

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 
Âm đạo giả Loveaider cao cấp
 
Máy Massage Điểm G Fairy
 

Kích hoạt chế độ USB trên galaxy S3

 

Với ICS, người dùng nhận thấy khá nhiều thay đổi. Một trong những nhược điểm lớn đó là chế độ UMS (USB Mass Storage) đã bị bỏ đi. Thay vào đó, người dùng sẽ thấy thiết bị của họ được kết nối với máy tính qua chế độ MTP (Media Transfer Protocol).
Cả hai chế độ đều có những ưu điểm riêng, nhưng phần lớn người dùng sẽ thấy khó khăn để làm quen. Khó khăn là ở chỗ không phải hệ điêu hành nào cũng tương thích với MTP. Và nếu bạn không quen với việc dùng ứng dụng của bên thứ ba để trao đổi dữ liệu, bạn sẽ thấy rất lúng túng. Với người dùng Galaxy S3 , ứng dụng SGS3 Easy UMS sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.


[IMG]

Ứng dụng được phát triển bởi thành viên Kopfgeldjaeger của diễn đàn công nghệ XDA, làm cho bộ nhớ trong của Galaxy S3 trở thành một ổ nhớ USB và người dùng giờ có thể thoát khỏi những hạn chế của MTP .
Ứng dụng rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ đơn giản cần cài đặt file .apk, mở ứng dụng và bật hoặc tắt UMS. Hiện ứng dụng mới chỉ chạy thử thành công trên S3 bản quốc tế nhung có thể sẽ hoạt động trên các thiết bị có cấu hình tương tự.

Link tải về: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1711009

Nguồn: GSM, XDA

Theo tinhte.vn