> > > Các cách bật Wifi trên SamSung Galaxy S3

Các cách bật Wifi trên SamSung Galaxy S3

Các cách bật Wifi trên SamSung Galaxy S3

 

 

Trước tiên mình sẽ giới thiệu cho bạn hiểu Wifi là gì ? Bạn có thể hiểu Wi-Fi viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.11 là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio.
Hệ thống này đã hoạt động ở một số sân bay, quán café, thư viện hoặc khách sạn. Hệ thống cho phép truy cập Internet tại những khu vực có sóng của hệ thống này, hoàn toàn không cần đến cáp nối. Ngoài các điểm kết nối công cộng (hotspots), WiFi có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng. Điều kiện cần là phải có 1 điểm phát sóng wifi ở gần chiếc điện thoại của bạn.


Mình xin hướng dẫn các bạn 2 cách bật Wifi trên Samsung Galaxy S3


Cách 1 : Bật Wifi nhanh từ thanh Notifications
Đầu tiên ở màn hình chính, các bạn kéo từ trên xuống dưới
Sau đó sẽ nhìn thấy thanh Notifications hiện lên, chọn vào Wifi là được nhéCách 2 : Bật Wifi bên trong Setting ( Cài đặt )
Để sử dụng wifi bạn hãy truy cập vào vào Cài đặt --> WifiSau khi bạn chọn mạng Wifi, điện thoại sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của mạng Wifi đó. Bạn hãy điền mật khẩu của mạng Wifi đó vào ô password, sau khi bạn điền xong mật khẩu hãy chọn Connect.Hệ thống sẽ thông báo Connected khi kết nối thành công.
 

Theo sforum.vn