> > > Cách tiết kiệm pin cho Galaxy SIII

Cách tiết kiệm pin cho Galaxy SIII

Máy massage điểm G Prince
 
Dương vật giả 1 pin
 
Âm đạo giả Magical Kiss
 

Cách tiết kiệm pin cho Galaxy SIII

Hiện nay, mình thấy rất nhiều bạn than phiền về vấn đề tại sao xperia U cũng như smartphone nói chung pin yếu hoặc nhanh hết pin. Sau đây mình hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm pin để máy sử dụng hiệu quả.

1) Kiểm tra thành phần nào đang ngốn pin:

Truy cập vào mụcSettings > Battery


Chức năng này liệt kê các thành phần đang ngốn pin của máy và hiển thị mức độ % sử dụng pin. Số % càng cao nghĩa là thành phần đó ngốn pin càng nhiều.2) Giảm độ sáng của màn hình xuống mức thấp nhất có thể:

Màn hình càng lớn ,độ sáng càng cao thì pin hết càng sớm. Để giảm độ sáng màn hình, bạn hãy vào Setting > Display


Sau đó truy cập mục Brightness để giảm độ sáng màn hình, hoặc bạn có thể chọn vào ô Automatic Brightness.


Bạn dùng thanh trượt bên dưới để tăng/giảm độ sáng màn hình, sau khi chọn 1 độ sáng phù hợp bạn hãy chọn Ok để lưu thay đổi.
Sau đó, bạn chọn luôn Screen timeout để giảm thời gian chờ màn hình.

Tiếp theo bạn làm luôn phần tinh chỉnh thời gian chờ của máy. Bạn vào Screen timeout > chọn thời gian (tốt nhất là để 30s)


3) Tắt Wi-Fi và Bluetooth khi không cần dùng:

Kết nối Wi-Fi giúp cho các ứng dụng trong máy, nhất là các ứng dụng có kết nối mạng như Email, Facebook, Twitter... làm việc trơn tru và hiệu quả nhưng cũng vì thế mà làm cho pin hết nhanh. Tính năng Bluetooth cũng giúp bạn chia sẻ files rất tốt nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều pin của bạn. Do đó nếu chưa cần dùng bạn hãy tắt nó đi.

Bước đầu tiên vào mục Settings > Wi-Fi và Bluetooth


4) Tắt 3G

Đây là thủ phạm gây ngốn pin nhất. Mình để ý thấy có rất nhiều bạn quên hoặc do không biết nên luôn trong tình trạng nửa ngày hết pin. Và để tắt nó bạn làm như sau.

Bạn vào Settings > More Setting > Mobile Network và tích vào ô Use packet data để bỏ dấu chọn đi5) Chế độ tiết kiệm pin: đây là chế độ rất hay trên Galaxy SIII, khi bạn bật chế độ này máy của bạn sẽ tăng thời lượng pin đáng kể.6) Một vài mẹo nhỏ để tiết kiệm pin nữa dành cho bạn.
-Tắt bớt các widget không sử dụng: Màn hình nhiều widget mang lại nhiều tiện lợi cho bản thân nhưng nếu sử dụng quá nhiều widget thì chúng sẽ kết nối mạng nhiều lần hơn, máy phải xử lý nặng nề hơn và do đó cũng hao pin hơn.
-Tắt chức năng Live Wallpaper: Live Wallpaper đem lại sức sống cho màn hình điện thoại với những hiệu ứng hình ảnh sống động như thật, nhưng bù lại cũng ngốn pin hơn.
-Giữ điện thoại ở nơi mát mẻ tránh nhiệt độ cao: Nhiệt độ luôn là kẻ thù của pin,không chỉ gây ra tình trạng tốn pin mà nó còn là nguyên nhân chính gây chai pin
-Không nên lạm dụng phần mềm Task Killer: Vì phần mềm này có thể gây ra tình trạng tốn pin vì các phần mềm sẽ bị tắt đi bật lại nhiều lần. Bạn nên chỉ dùng nó khi bộ nhớ Ram bị chiếm dụng quá nhiều.

Và giờ bạn sẽ dùng máy 1 cách hiệu quả hơn.

Theo Sforum