> > > Ảnh iPhone thế hệ mới ‘đọ dáng’ với iPhone cũ

Ảnh iPhone thế hệ mới ‘đọ dáng’ với iPhone cũ

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 100ml
 
Búp bê tình dục bơm hơi Navy
 

Ảnh iPhone thế hệ mới ‘đọ dáng’ với iPhone cũ

(Dân trí)- Càng gần đến ngày iPhone thế hệ mới được trình làng, những thông tin và hình ảnh của chiếc smartphone rất được trông đợi này của Apple rò rỉ nhiều hơn. Mới đây nhất, loạt hình ảnh “so dáng” của iPhone 5 và 2 “người anh” iPhone 4 và 3GS đã bị rò rỉ trên Internet.

Trang công nghệ tiếng Pháp NoWhereElse.fr vừa cho đăng tải loạt hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone thế hệ mới sắp được trình làng của Apple.

Trong loạt ảnh do trang công nghệ này chia sẻ, iPhone mới đã có màn “đọ dáng” với 2 phiên bản iPhone đi trước là iPhone 4 và iPhone 3GS. Những hình ảnh này cho thấy iPhone mới có màn hình dài hơn nhưng lại mỏng hơn so với iPhone 4.

Điều này có nhiều khả năng là đúng sự thật bởi theo nhiều tin đồn bị rò rỉ trước đó khẳng định iPhone mới sẽ có màn hình rộng hơn iPhone cũ (4-inch so với 3,5-inch) và có kích cỡ mỏng hơn do sử dụng công nghệ màn hình mới.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về iPhone thế hệ mới, ngoại trừ các nguồn tin khẳng định Apple sẽ trình làng chiếc smartphone thế hệ thứ 5 của mình vào ngày 12/9 tới đây và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/9.

Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về những tin đồn liên quan đến các sản phẩm sắp được ra mắt của mình.

Chùm ảnh “so dáng” của iPhone thệ hệ mới và các phiên bản iPhone cũ:


iPhone thế hệ mới (nằm giữa) có kích cỡ mỏng hơn so với iPhone 4 (trái) và iPhone 3GS (phải)

iPhone thế hệ mới (nằm giữa) có kích cỡ mỏng hơn so với iPhone 4 (trái) và iPhone 3GS (phải)iPhone thế hệ mới (nằm giữa) có kích cỡ mỏng hơn so với iPhone 4 (trái) và iPhone 3GS (phải)

So sánh khe cắm SIM cho thấy iPhone mới nhiều khả năng dùng SIM có kích cỡ nhỏ hơn so với các phiên bản trướcMàn hình iPhone thế hệ mới lớn hơn so với iPhone 4

Màn hình iPhone thế hệ mới lớn hơn so với iPhone 4


So sánh mặt của iPhone mới với iPhone 4...

So sánh mặt của iPhone mới với iPhone 4...


... và iPhone 3GS

... và iPhone 3GS


Cách bố trí của camera và đèn flash của iPhone mới và iPhone 4

Cách bố trí của camera và đèn flash của iPhone mới và iPhone 4


Hình ảnh được cho là của iPhone thế hệ mới của Apple

Hình ảnh được cho là của iPhone thế hệ mới của Apple

 

T.Thủy
Theo NWE