> > > iPhone 5 - Điện thoại đầu tiên sử dụng nano SIM?

iPhone 5 - Điện thoại đầu tiên sử dụng nano SIM?

iPhone 5 - Điện thoại đầu tiên sử dụng nano SIM?

iPhone thế hệ mới sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng Nano SIM.

 

Như một số nguồn tin đã đề cập trước đây, linh kện về khe đựng thẻ SIM của iPhone thế hệ mới đã được hé lộ thông qua trang web iFun dành riêng cho fan của Apple tại Đức. Đó dường như là một khe đựng Nano SIM bởi kích thước thậm chí còn nhỏ hơn cả Micro Sim đang sử dụng trên iPhone 4S. Nếu điều này trở thành sự thật thì iPhone mới sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng Nano SIM. 

 

 
iphone-5-dien-thoai-dau-tien-su-dung-nano-sim

 

Các nhà mạng cũng đang gấp rút đặt hàng các Nano SIM card để phục vụ cho “smartphone thế hệ mới nhất sắp ra mắt của nhà táo”. Trong hình ảnh Nano SIM card được tiết lộ, xuất hiện một biểu tượng trông khá giống với logo của nhà mạng T-Mobile, nhưng thực ra đó là logo của Deutsche Telekom. Do đó, nhiều khả năng nhà cung cấp dịch vụ lớn thứ tư của Mỹ là Deutsche Telekom sẽ trở thành một trong các nhà phân phối iPhone thế hệ mới. Trong khi T-Mobile cũng đang hoàn thành các khóa hướng dẫn nhân viên của mình để chuẩn bị cho việc bán sản phẩm mới nhất của Apple.

 

iphone-5-dien-thoai-dau-tien-su-dung-nano-sim

Nano SIM có thể được sử dụng cho iPhone mới.


Apple sẽ công bố iPhone 5 trong tuần tới với các tính năng và hệ điều hành iOS 6 mới. Đây là một sự kiện sẽ thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới.


Tham khảo: PhoneArena