> > > Tham rẻ, mua phải iPad rởm

Tham rẻ, mua phải iPad rởm

Tham rẻ, mua phải iPad rởm

 

Những vụ lừa đảo liên quan đến sản phẩm của Apple thường rất hay xảy ra bởi chúng là những sản phẩm cao cấp và hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu ít nhất là một sản phẩm của Táo Khuyết. Chính tâm lý đó là động cơ của những kẻ chuyên lừa đảo. Mới đây, một phụ nữ ở bang Texas, Mỹ đã bị kẻ gian lừa bán iPad dởm với giá 200 USD.


Tham rẻ, mua phải iPad rởm 1

 

Nạn nhân của trò lừa đảo lần này là Jalonta Freeman. Theo đó, một kẻ lạ mặt đã đến bắt chuyện với cô ở trạm xăng gần Green Oaks sau đó đề nghị bán iPad cho cô với giá 200 USD. Nhận thấy giá quá rẻ so với giá trị thật của món hàng, FreeMan nhanh chóng nhận lời và đưa tiền. Nhưng rồi khi kiểm tra lại món hàng cùng em gái của mình, cô đã nhận ra rằng trong gói bưu kiện chuyển phát nhanh của Fed Ex chỉ là một chiếc gương với lớp giấy in logo Apple và giao diện iOS. 

 

Freeman đã tỏ ra rất giận dữ và hối hận khi đã để lừa mất 200 USD. Dường như cô đã nhận được một bài học lớn bởi sau sự việc này cô chia sẻ. "Đừng bao giờ mua bất cứ thứ gì từ một người lạ nào đó, dù giá có rẻ hay họ có kể chuyện thuyết phục tới đâu đi chăng nữa".

Tham khảo: BusinessInsider