> > > Thêm thông tin về iPhone 5S

Thêm thông tin về iPhone 5S

Thêm thông tin về iPhone 5S: 2 kích thước, nhiều vỏ màu, ra mắt tháng 6

Sau những tin đồn vào hồi giữa tháng 12/2012 thì mới đây, thêm 1 tin đồn nữa cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 5S vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Lần này, nhà phân tích Brian White của công ty Topeka Capital Markets cho biết rằng theo thông tin từ các chuỗi cung ứng của "Táo khuyết" mà ông có được, chiếc iPhone tiếp theo của Apple sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng 3/4 tới đây để kịp cho ngày ra mắt vào thời điểm nói trên.

 


Thêm thông tin về iPhone 5S: 2 kích thước, nhiều vỏ màu, ra mắt tháng 6 1

iPhone 5S nhiều màu sắc và 2 kích thước màn hình sẽ ra mắt tháng 6?

 

Không chỉ khẳng định các thông tin xuất hiện ở tin đồn lần trước mà nhà phân tích này cho biết iPhone mới sẽ cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước sản phẩm hơn cho người dùng. Theo đó, iPhone 5S sẽ có 2 lựa chọn kích thước thay vì chỉ 1 như các đời iPhone từ trước tới nay. Brian White cho biết iPhone mới "sẽ có 5 vỏ màu bao gồm hồng, vàng, xanh, trắng bạc và đen xám". "Những thông tin chúng tôi có được cũng cho thấy iPhone mới sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn kích thước màn hình. Mặc dù Apple hiện đang phân phối chiếc iPhone 5 với màn hình 4 inch và iPhone 4/4S màn hình 3,5 inch nhưng từ trước tới nay hãng chưa bao giờ cung cấp 2 kích thước màn hình ở cùng 1 model. Chúng tôi tin rằng Apple sẽ thay đổi chính sách này ở chiếc iPhone sắp tới. Điều này sẽ giúp cho Apple có thể mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm" (có lẽ Brian White muốn nói tới việc Apple sẽ tung ra các phiên bản iPhone giá rẻ để tiêu thụ được nhiều hơn ở thị trường các nước đang phát triển).

 

Động thái tung sản phẩm vào thời điểm kể trên của Apple được cho là nhằm cứu vãn giá cổ phiếu mặc dù vẫn ở mức cao nhưng đã giảm khoảng 25% so với mức giá cổ phiếu cao kỉ lục vào hồi cuối tháng 9/2012. "Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều điều để trông đợi ở Apple trong năm 2013, như việc iPhone 5S với nhiều kích thước màn hình và màu sắc, hay chiếc tablet mới ra mắt iPad mini". Nhà phân tích này cho biết chiếc tablet này của Apple hiện đang "cháy hàng" tại Trung Quốc và đã đạt doanh số cao hơn iPad 10 inch tại nước này. 

 

Tham khảo: BGR

 Theo Genk